Sony Xperia X Compact đã có thể đặt hàng ở Mỹ

Sony mới đây đã cho phép khách hàng tại Mỹ đặt mua Xperia X Compact sau khi thiết bị này được giới thiệu tại IFA 2016.
Xem thêm: Trên tay nhanh Xperia X Compact: Bé con đầu tiên dòng X
Theo đó, khách hàng tại Mỹ đã có thể đặt mua Xperia X Compact thông qua trang Amazon.com với giá 499.99 USD (tương đương 11.1 triệu đồng). Có 3 màu sắc tùy chọn là Mist Blue (xanh nhạt) , Universe Black (xanh đậm) và White (trắng).

Mặc dù đã có thể đặt hàng trước, tuy nhiên bạn phải chờ đợi vì sản phẩm sẽ được chính thức bán vào ngày 25/09. Lưu ý phiên bản Xperia X Compact lên kệ tại thị trường Mỹ sẽ không hỗ trợ cảm biến vân tay.
Xem thêm: Sony Xperia XZ và X Compact không hỗ trợ cảm biến vân tay khi bán ở Mỹ
Điểm qua cấu hình của Xperia X Compact, máy sở hữu màn hình kích thước nhỏ gọn 4.6 inch, độ phân giải HD trang bị camera sau 23 MP sử dụng cảm biến Sony IMX300 và ống kính có khẩu độ f/2.0.
Bên cạnh đó, Xperia X Compact sẽ được trang bị chip Snapdragon 650, RAM 3 GB bộ nhớ trong 32 GB và có thể mở rộng qua thẻ nhớ ngoài. Pin dung lượng 2.700 mAh không thể tháo rời với công nghệ sạc nhanh QuickCharge 3.0 của Qualcomm, máy chạy Android 6.0.1 Marshmallow khi được bán ra.
Xem thêm: Xperia X Compact chip Snapdragon 650, RAM 3 GB có sức mạnh cỡ nào?



ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.