Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Surface Pro 5 sắp trình làng với vi xử lý thế hệ mới

Surface Pro 5

Microsoft Surface Pro 4 đã được phát hành vào tháng 10 năm 2015. Điều đó có nghĩa là đã một năm rưỡi nó chưa có phiên bản nâng cấp.

Không giống như điện thoại thông minh được làm mới và có phiên bản kế nhiệm mỗi năm hoặc sớm hơn, thị trường máy tính bảng không yêu cầu phải có thiết bị kế thừa thường xuyên như vậy.

Tuy nhiên mới đây, trang PhoneArena đã tiết lộ rằng Surface Pro 5 sắp trình làng và chu kỳ này cũng từng được Microsoft áp dụng, họ đã từng bắt người hâm mộ phải chờ 17 tháng kể từ khi phát hành Surface Pro 3 và Surface Pro 4. Cũng theo báo cáo mới này, sẽ không có nhiều thay đổi giữa Surface Pro hiện tại và bản kế nhiệm.

Còn theo chuyên gia về Windows là Paul Thurrott thì Surface Pro 5 sẽ được hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel Kaby Lake. Chip này được làm bằng quy trình 14nm và giúp Surface Pro 5 nhanh hơn bản tiền nhiệm của nó cũng như có thời gian dùng pin lâu hơn.

Cũng theo Thurrott, Surface Pro 5 sẽ tiếp tục sử dụng đầu nối nguồn Surface Connect độc quyền. Điều đó có nghĩa là bạn không nên mong đợi Microsoft đặt một cổng USB Type-C trên thiết bị này.

Xem thêm:

Không hài lòng bài viết
7.518 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan