Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Surface Pro 5 sắp trình làng với vi xử lý thế hệ mới

Surface Pro 5

Microsoft Surface Pro 4 đã được phát hành vào tháng 10 năm 2015. Điều đó có nghĩa là đã một năm rưỡi nó chưa có phiên bản nâng cấp.

Không giống như điện thoại thông minh được làm mới và có phiên bản kế nhiệm mỗi năm hoặc sớm hơn, thị trường máy tính bảng không yêu cầu phải có thiết bị kế thừa thường xuyên như vậy.

Tuy nhiên mới đây, trang PhoneArena đã tiết lộ rằng Surface Pro 5 sắp trình làng và chu kỳ này cũng từng được Microsoft áp dụng, họ đã từng bắt người hâm mộ phải chờ 17 tháng kể từ khi phát hành Surface Pro 3 và Surface Pro 4. Cũng theo báo cáo mới này, sẽ không có nhiều thay đổi giữa Surface Pro hiện tại và bản kế nhiệm.

Còn theo chuyên gia về Windows là Paul Thurrott thì Surface Pro 5 sẽ được hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel Kaby Lake. Chip này được làm bằng quy trình 14nm và giúp Surface Pro 5 nhanh hơn bản tiền nhiệm của nó cũng như có thời gian dùng pin lâu hơn.

Cũng theo Thurrott, Surface Pro 5 sẽ tiếp tục sử dụng đầu nối nguồn Surface Connect độc quyền. Điều đó có nghĩa là bạn không nên mong đợi Microsoft đặt một cổng USB Type-C trên thiết bị này.

Xem thêm:

Không hài lòng bài viết
8.366 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...