Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Microsoft Surface Pro 7+ ra mắt: Dùng chip Intel Core thế hệ 11, tùy chọn LTE 4G, pin dùng hơn nửa ngày

Microsoft công bố Surface Pro 7+: Dùng chip Intel Core thế hệ 11, tùy chọn LTE 4G, pin dùng hơn nửa ngày

Microsoft vừa công bố Surface Pro 7+ mới, đây là thế hệ Surface Pro mới nhất dành riêng cho khách hàng thương mại và khách hàng giáo dục. Chiếc máy tính bảng lai này đã được cải tiến thời lượng dùng pin và có thêm tùy chọn kết nối LTE.

Surface Pro 7+ mới được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 mới nhất. Microsoft tuyên bố rằng Surface Pro 7+ nhanh hơn gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm.

Thiết bị 2 trong 1 này sở hữu màn hình PixelSense 12.3 inch (2.736 x 1.824 pixels), mật độ điểm ảnh 267 ppi, tỷ lệ khung hình 3:2, cảm ứng 10 điểm. Máy có camera trước 5 MP, camera sau 8 MP, tích hợp loa âm thanh nổi 1.6 W cùng công nghệ Dolby Atmos, hỗ trợ Bluetooth 5.0, có hai tùy chọn màu sắc: Platinum và Matte Black.

Microsoft công bố Surface Pro 7+: Dùng chip Intel Core thế hệ 11, tùy chọn LTE 4G, pin dùng hơn nửa ngày

Hiện Surface Pro 7+ được định cấu hình với RAM lên đến 32 GB. Ngoài ra, ổ cứng SSD có thể tháo rời mới cho phép người dùng lưu trữ và bảo vệ thông tin nhạy cảm của mình. Microsoft cũng cung cấp tùy chọn LTE Advanced tích hợp sẵn, với hỗ trợ eSIM và SIM vật lý trong thiết bị Surface Pro 7+ mới này.

Để cải thiện thời lượng pin, Microsoft đã trang bị cho Surface Pro 7+ viên pin 50.4 Wh, pin dung lượng cao nhất từ ​​trước đến nay trong dòng Surface Pro. Theo hãng, thời lượng dùng pin khi sử dụng ở cường độ trung bình có kết nối Wifi được khoảng 15 tiếng, còn kết nối LTE được 13.5 tiếng.

Surface Pro 7+ có giá khởi điểm từ 899 USD (khoảng 20.7 triệu đồng) và tăng lên 2.799 USD (khoảng 64.5 triệu đồng) cho model cao cấp nhất. Về phần phiên bản được tích hợp LTE sẽ có giá từ 1.149 USD (26.5 triệu đồng).

Bạn nhận xét thế nào về thiết kế, cấu hình và giá bán của Microsoft Surface Pro 7+?

Nguồn: MSPoweruser, Microsoft

Xem thêm: Bất ngờ Lumia 950 XL chạy thành công ứng dụng máy tính AutoCAD 2021 x64, đúng là gừng càng già càng cay

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.198 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy