Tablet thu về cả triệu USD, người mua smartphone Jolla cũng được 'sướng' lây
Cách đây không lâu, Jolla đã công bố máy tính bảng đầu tiên của mình thông qua một chiến dịch gây quỹ. Mục đích của họ là kiếm được 380000 USD, nhưng phản ứng của công chúng quá tuyệt và Jolla đã thu được tới hơn 1 triệu USD dù còn tới hàng hàng chục ngày quyên góp.
Để đánh dấu chiến thắng này, Jolla cho biết họ sẽ giảm giá chiếc smartphone chạy hệ điều hành Sailfish OS của họ tới 100 euro. Vì vậy, những người thích thiết bị này có thể mua chúng với giá chỉ 249 euro (~6.6 triệu VND) so với giá bán bình thường 349 euro (~9.2 triệu VND).

Jolla ăn mừng tablet thắng lớn
Tuy nhiên việc giảm giá chỉ có giá trị cho đến khi 25 tháng 11 và số lượng các thiết bị tham gia được giới hạn. Bạn có thể mua điện thoại Jolla nếu bạn sống ở EU, Thụy Sĩ, hoặc Na Uy.
Thiết bị này đã được công bố năm ngoái và nó đi kèm với màn hình qHD 4.5 inch (540x960 px), camera phía sau 8 MP với đèn flash LED, camera 2 MP phía trước, bộ nhớ 16GB, khe cắm thẻ nhớ microSD, bộ nhớ RAM 1GB, chạy bộ xử lý lõi kép 1.4 GHz do Qualcomm sản xuất và cài sẵn Sailfish OS của Jolla.

Jolla smartphone
Thegioididong (Theo GSMArena)

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.