Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mẫu tai nghe không dây AirB Pro bất ngờ được cho phép đặt trước, có cơ hội tham quan nơi sản xuất và trải nghiệm sản phẩm

Tống Nam Tuấn Vũ 28/10/21 1 bình luận
Tai nghe không dây AirB đã có thể đặt trước

Sáng ngày 28/10, CEO Bkav - Nguyễn Tử Quảng đã đăng tải trên Facebook với nội dung cho phép "đặt móng" tai nghe AirB Pro lần 1. Được biết đây là sản phẩm tai nghe không dây đầu tiên của Việt Nam thiết kế và sản xuất, có thể đặt mua sản phẩm trước khi ra mắt.

Tai nghe AirB đã có thể đặt trước

Cụ thể, chương trình "đặt móng" cho tai nghe không dây AirB Pro có thời hạn tham gia từ ngày 28/10 đến ngày 3/11/2021 hoặc hết 200 suất đặt cọc đầu tiên. Hai mươi khách hàng may mắn có cơ hội tham quan, nơi sản xuất, thiết kế và trải nghiệm sớm sản phẩm. Đồng thời, người dùng cũng có thể đóng góp ý kiến, phát triển sản phẩm trước khi ra mắt. 

Thiết bị có giá đặt trước là 1 triệu đồng, máy dự kiến sẽ đến tay người dùng vào ngày 5/12. Không những vậy, khách hàng đặt trước còn được giảm giá lên đến 49% sau khi thiết bị ra mắt.

Sự kiện ra mắt Bphone B86

Hiện nay trên thị trường có 3 loại công nghệ Chống ồn chủ động (ANC) cơ bản có thể kể đến như Feedforward ANC, Feedback ANC, Hybrid ANC. Trong số đó, tai nghe không dây AirB Pro sẽ sử dụng công nghệ Hybrid ANC tiên tiến nhất, kết hợp cả hai công nghệ Feedforward ANC và Feedback ANC để đạt được hiệu quả tối đa bằng cách tăng cường khả năng giảm tiếng ồn thụ động trong môi trường xung quanh.

AirB từng được giới thiệu tại sự kiện ra mắt Bphone B86, sau nhiều lần trì hoãn ra mắt thì cuối cùng thiết bị cũng đã bắt đầu tới tay người dùng. Liệu AirB Pro có mức giá cạnh tranh so với các mẫu tai nghe khác có mặt trên thị trường như AirPods,... hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Bạn có mong chờ sản phẩm ra mắt trong thời gian tới chứ? Bạn có phải là 1 BFans không? Đừng quên để lại bình luận dưới bài viết nhé!

Xem thêm: 

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh
Không hài lòng bài viết
1.909 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Gao Đỏ
Là người VN, tự hào sản phẩm này
Trả lời 1 tháng trước

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...