Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Google Pixel Buds: Tai nghe không dây thần kì như bảo bối của Doremon

ok_800x450

Điều gì sẽ xảy ra nếu tai nghe có thể làm được nhiều hơn chức năng chính của nó là phát nhạc? Lời giải đáp sẽ đến từ Pixel Buds, mẫu tai nghe vừa được Google giới thiệu trong sự kiện ra mắt điện thoại Pixel 2 và Pixel 2 XL.

Cảm giác đeo rất thoải mái

Tai nghe Pixel Buds

Pixel Buds là chiếc tai nghe không dây rất nhỏ gọn, mang lại sự thuận tiện nhất khi thao tác cho người dùng. Hai đầu tai nghe được kết nối với nhau bằng một sợi dây vải để vòng qua sau cổ, cố định thiết bị trên tai.

Bên cạnh đó, Google đưa tất cả các chức năng điều khiển âm thanh vào một touchpad trên nút tai phải, không đặt bất kỳ nút nào ở trên dây. Bạn chỉ cần vuốt lên/xuống để điều khiển âm lượng, bấm để phát hoặc dừng nhạc.

Cất giữ và sạc đều đơn giản

charge_800x450

Pixel Buds nằm gọn gàng trong một hộp sạc có kích thước dễ dàng bỏ túi, cung cấp thời gian nghe nhạc có thể lên đến 24 giờ. Để ghép nối, bạn chỉ cần mở hộp sạc gần điện thoại Pixel hoặc điện thoại Android chạy hệ điều hành Nougat 7.0 trở lên. Điện thoại sẽ tự động phát hiện và hỏi bạn có muốn kết nối với tai nghe hay không mà thôi.

Ra lệnh cho Google Assistant chỉ bằng một cú chạm

touch_800x450

Chạm và giữ phần tai bên phải, bạn có thể yêu cầu Google Assistant chơi nhạc, thực hiện cuộc gọi, nhận chỉ đường, tất cả đều không cần sử dụng đến điện thoại.

Nếu bạn sắp có cuộc họp hoặc đang đợi tin nhắn từ người thân, Google Assistant sẽ đưa ra cảnh báo để bạn nhận biết sự kiện cũng như tin nhắn đến, thậm chí là đọc thông tin về chúng nếu bạn không thể nhìn vào điện thoại tại thời điểm đó.

Kết hợp với Translate và điện thoại Pixel trở thành “thông dịch viên”

Tai nghe Pixel Buds 3

Pixel Buds có thể dịch ngôn ngữ bằng Google Translate trên điện thoại Pixel. Nếu bạn đang ở Ý và muốn gọi món mì ống như người Ý, chỉ cần giữ phần tai bên phải và nói “Giúp tôi nói tiếng Ý”, loa điện thoại Pixel sẽ phát bản dịch.

Khi người phục vụ trả lời, bạn sẽ nghe bản dịch sang ngôn ngữ của mình thông qua Pixel Buds.

Nếu bạn thích đến Nhật Bản ăn sushi hoặc uống rượu vang ở Pháp, đừng lo lắng vì Pixel Buds hỗ trợ đến 40 ngôn ngữ.

Tóm lại, với Pixel Buds, bạn như đang sở hữu bảo bối thần kì trong bộ truyện tranh Doremon!

Giá, các phiên bản và ngày phát hành

Tai nghe Google Pixel Buds có giá 159 USD (khoảng 3.62 triệu đồng), bao gồm 3 phiên bản màu sắc tương đồng với điện thoại Pixel 2 / Pixel 2 XL là Just Black (chỉ đen), Clearly White (trắng rõ ràng) và Kinda Blue (khá xanh).

Sản phẩm đã bắt đầu cho đặt trước, dự kiến có mặt trên thị trường vào tháng 11, bắt đầu từ Mỹ và sau đó đến Canada, Đức, Úc và Singapore.

Kết: Mọi thứ ngày càng trở nên hiện đại hơn

Video trên tay tai nghe Google Pixel Buds

Công nghệ ngày càng phát triển mang đến cho chúng ta những thiết bị vô cùng hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống, từ điện thoại đến đồng hồ, loa và bây giờ là tai nghe.

Pixel Buds tận dụng được tối đa sức mạnh của trợ lý ảo Google Assistant, giúp chúng ta tìm hướng đi bộ đến quán cafe gần nhất hay trò chuyện với người nước ngoài mà không cần chạm đến điện thoại, cũng chẳng cần học ngoại ngữ. Bạn lại có thể mang nó theo bên mình, đi đến mọi nơi mà không hề cảm thấy vướng víu.

Nhưng biết đâu sau này, những chiếc tai nghe như Pixel Buds sẽ làm được nhiều hơn thế nữa. Bạn nghĩ thế nào về tương lai của tai nghe thông minh? Cùng chia sẻ quan điểm ở bên dưới nhé.

Xem thêm: Trên tay Pixel 2 và Pixel 2 XL: Đối thủ xứng tầm của iPhone 8 và Galaxy Note 8

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
7.872 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan