Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tấm nền OLED tích hợp trên Xiaomi Mi Note 10 không phải do Samsung sản xuất

Mi Note 10

Cách đây một tuần, Xiaomi đã trình làng Xiaomi Mi Note 10 với trang bị dải camera Penta "khủng" 108 MP. Đây là phiên bản toàn cầu của Mi CC9 Pro đã được ra mắt trước đó tại Trung Quốc. Ngoài hệ thống camera siêu ấn tượng, Mi Note 10 còn sở hữu tấm nền AMOLED 6.47 inch tuyệt đẹp.

Kể từ khi ra mắt, một số tin đồn đã cho rằng tấm nền OLED tích hợp trên Mi Note 10 được sản xuất bởi LG hoặc Samsung. Tuy nhiên, giám đốc điều hành Xiaomi vừa tiết lộ Visionox mới chính là nhà sản xuất cung cấp tấm nền hiển thị cho Mi Note 10.

Được biết, đây không phải là lần đầu Xiaomi hợp tác với Visionox. Trước đó, hai gã công nghệ Trung Quốc đã hợp tác với nhau để cho ra tấm nền hiển thị tích hợp trên Mi MIX Alpha, kết quả là một màn hình bao quanh thân máy đạt 180% bề mặt hiển thị.

Theo Gizchina, màn hình tích hợp trên Mi Note 10 đạt được độ sáng 430 nits trong điều kiện thường, và có thể nâng lên 600 nits nếu người dùng sử dụng thiết bị trong môi trường ánh sáng mạnh. Ngoài tấm nền hiển thị và dải camera ấn tượng, Mi Note 10 còn gì nữa để thuyết phục bạn sở hữu nó?

Xem thêm: Xiaomi trình làng Mi Note 10, Mi Note 10 Pro và Redmi Note 8T: Đây là thông số cấu hình và giá bán

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.636 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy