Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tất tần tật về Nokia X sau khi lỡ hẹn ra mắt ngày 27/04

Tất tần tật về Nokia X sau khi lỡ hẹn ra mắt ngày 27/04

Theo như truyền thông đã đưa tin trước đó, HMD sẽ giới thiệu smartphone tầm trung Nokia X hay có tên gọi khác là Nokia X6 vào ngày 27/04, có vẻ thời gian này vẫn chưa chính xác. Tuy nhiên các thông số kỹ thuật, thiết kế và giá bán cũng đã được rò rỉ. Mình sẽ tổng hợp tất tần tật về Nokia X (X6) trong bài viết sau đây.

Thiết kế

Nokia X
Hình ảnh trên tay Nokia X vừa được rò rỉ

Một hình ảnh thực tế Nokia X được rò rỉ mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ với phần "tai thỏ" được coi là trào lưu thiết kế hiện nay cùng với màn hình tỉ lệ 19:9 và logo Nokia được đặt ở cạnh dưới. Mặt lưng được phủ bằng kính sang trọng với cảm biến camera kép và đèn LED được xếp dọc gom vào 1 cụm được mạ crom xung quanh. Bên dưới là cảm biến bảo mật vân tay cũng được mạ crom và logo Nokia.

Nhìn chung nhiều ý kiến cho rằng thiết kế này làm mất đi cái chất của Nokia, khi mà hãng đang đi theo lối mòn của nhiều nhà sản xuất đến từ Trung Quốc.

Cấu hình

Nokia X

Theo những thông tin rò rỉ trước đó thì Nokia X sẽ có 2 phiên bản cấu hình tùy thuộc vào từng thị trường bao gồm:

Những thông số kỹ thuật khác mình tổng hợp trên GSMarena (chưa chính thức) bao gồm:

Giá bán dự kiến

Bên trên là những thông tin mình tổng hợp về Nokia X đã rò rỉ trong 1 tuần qua và cập nhật mới nhất vào ngày hôm nay. Các bạn có nhận xét gì về Nokia X, hãy để lại ý kiến bên dưới phần bình luận nhé! Thông tin về Nokia X sẽ sớm được cập nhật ở các bản tin sau.

Xem thêm: Rò rỉ hình ảnh thực tế của Nokia X trước giờ ra mắt

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
28.663 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan