Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mẹo thay đổi font chữ trang trí iMessage trở nên độc đáo hơn trên iPhone

ip

iMessage trên iOS 10 mặc dù đã có những cải tiến đặc biệt, tuy nhiên vẫn chưa đủ làm thỏa lòng người dùng. Đây là cách giúp bạn thích thú hơn khi sử dụng iMessage.

Dù đã được tích hợp thêm nhiều tiện ích mới như vẽ chữ bằng tay, Digital Touch hay các hiệu ứng đặc biệt khi gửi. Tuy nhiên tất cả vẫn chưa làm người dùng cảm thấy thích thú thật sự, vì tin nhắn gửi đến vẫn chưa thể thay đổi font chữ cũng như giao diện.

iMessage giờ đã có riêng một kho ứng dụng ngay bên trong mình, nhờ đó các nhà phát triển bên thứ ba có thể thêm các app ngoài vào iMessage. Vì vậy mà giờ đây, bạn đã có thể lột xác hoàn toàn iMessage trên iPhone của mình.

Để thay đổi mọi thứ trên iMessage, hãy tải ứng dụng này cho iMessage tại đây.

ip

Tìm một người cùng sử dụng iMessage, chọn vào biểu tượng Appstore > Message Style Custom.

ip

Tiếp theo chọn Message Styles. Tại đây bạn có thể lựa chọn kiểu Fonts cũng như nền cho các tin nhắn gửi đi. Ứng dụng cho phép người dùng lựa chọn khá nhiều kiểu font cũng như nền, chỉ cần lướt từ phải sang trái ở mỗi tùy chọn, bạn sẽ khá bất ngờ về số lượng.

ip

Sau khi lựa chọn kiểu Fonts và nền, hãy nhập nội dung tin nhắn vào ô Type your Message, tự động tin nhắn của bạn sẽ được đổi font cũng như nền theo ý thích. Và chọn Send.

ip

Chỉ trong vài bước, bạn đã thay đổi được những thứ gần như cốt lõi của iMessage. Khi gửi tin nhắn chắc chắn bạn bè của bạn sẽ vô cùng bất ngờ vì mọi thứ. Hãy cùng chia sẻ bài viết để mọi người biết hơn về ứng dụng tuyệt đỉnh này nhé.

Xem thêm:

Không hài lòng bài viết
7.197 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy