Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Thế Giới Di Động đoạt 5 giải thưởng, chiến thắng cao nhất tại Vietnam HR Awards 2018

Trấn Minh 28/11/18 9 bình luận
TGDĐ đạt 5 giải thưởng, chiến thắng cao nhất tại Vietnam HR Awards 2018
Những giải thưởng và chứng nhận cao quý mà Thế Giới Di Động vinh dự nhận được tại Vietnam HR Awards 2018

Hôm nay (28/11/2018), Thế Giới Di Động đã vinh dự ẵm về đến 5 giải thưởng tại Vietnam HR Awards 2018 do Talentnet phối hợp cùng Báo Lao động & Xã hội phối hợp tổ chức. Trong đó bao gồm các giải: Thu hút nhân tài hiệu quả, quản lý công việc hiệu quả, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực hiệu quả, môi trường làm việc hiệu quả và doanh nghiệp xuất sắc nhất.

Để đạt được các giải thưởng trên, Thế Giới Di Động đã đáp ứng được các tiêu chí về quy trình quản lý nhân sự. Các chiến lược tuyển dụng phù hợp cho từng vị trí. Cách thức xây dựng thương hiệu với website tuyển dụng riêng. Chính sách phúc lợi, lương thưởng luôn ở mức cao.

Ngoài ra, Thế Giới Di Động còn luôn chú trọng đào tạo nhân viên từ chuyên môn cho đến văn hóa công ty, đặc biệt luôn mở ra các lớp học kỹ năng mềm nhằm giúp nhân viên phát triển nghề nghiệp trong tương lai...

Thế Giới Di Động còn luôn chú trọng đào tạo nhân viên từ chuyên môn cho đến văn hóa công ty, đặc biệt luôn mở ra các lớp học kỹ năng mềm nhằm giúp nhân viên phát triển nghề nghiệp trong tương lai
Chứng nhận Doanh nghiệp xuất sắc nhất 2018 là một trong những minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể Thế Giới Di Động

Với những chính sách như vậy, Thế Giới Di Động đã tạo ra được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giúp công ty luôn giữ vững được vị trí là một trong những nơi làm việc đáng mơ ước trong mắt các ứng viên.

Đặc biệt, Ban tổ chức Vietnam HR Awards 2018 còn cho rằng: “Thế Giới Di Động đang sở hữu những mô hình quản trị nguồn lực rất đáng được học hỏi khi đang là một trong hai doanh nghiệp xuất sắc nhất của hai bảng dự thi”.

Thế Giới Di Động đang sở hữu những mô hình quản trị nguồn lực rất đáng được học hỏi khi đang là một trong hai doanh nghiệp xuất sắc nhất của hai bảng dự thi
Các nhân sự thuộc nhiều phòng, ban của Thế Giới Di Động chụp hình lưu niệm tại Vietnam HR Awards 2018

Là nhà bán lẻ có tốc độ phát triển cao với các chuỗi Thegioididong.com, Điện máy Xanh, Bách hóa Xanh, nhà thuốc An Khang và trang thương mại điện tử Vuivui.com, Thế Giới Di Động hiện đang có đến hơn 40.000 nhân viên làm việc trên khắp cả nước.

Dù đông nhân viên như vậy, nhưng mọi hoạt động của Thế Giới Di Động đều được thống nhất xuyên suốt từ cấp lãnh đạo đến từng nhân viên bởi nền tảng văn hóa công ty đã được xây dựng một cách chặt chẽ và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Tất cả các cấp quản lý của Thế Giới Di Động đều chú trọng vào việc “lắng nghe” nhân viên bằng nhiều hình thức: Hệ thống mail, trao đổi thông tin qua báo cáo nội bộ, gặp mặt định kỳ, hội thảo hoặc đi thực tế đến các siêu thị, phòng ban. 

Bên cạnh đó, Thế Giới Di Động luôn chú trọng tạo ra một môi trường làm việc năng động, một nơi mà mọi nhân viên đều được cống hiến, tôn trọng và có nhiều cơ hội thăng tiến.

Bên cạnh đó, Thế Giới Di Động luôn chú trọng tạo ra một môi trường làm việc năng động, một nơi mà mọi nhân viên đều được cống hiến, tôn trọng và có nhiều cơ hội thăng tiến
Các nhân sự thuộc nhiều phòng, ban của Thế Giới Di Động chụp hình lưu niệm tại Vietnam HR Awards 2018

Việc nhận đến 5 giải thưởng quan trọng tại Vietnam HR Award chính là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực hết mình của đội ngũ làm nhân sự tại Thế Giới Di Động bởi xây dựng được một môi trường văn hóa của riêng mình là cả một hành trình không ngừng nghỉ.

Giải thưởng Vietnam HR Awards được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014 bởi Talentnet và Báo Lao động & Xã hội – cơ quan ngôn luận chính thức của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Giải thưởng này là giải thưởng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tôn vinh các chính sách nhân sự xuất sắc của các doanh nghiệp.

Trong suốt 3 mùa tổ chức vào các năm 2014, 2016 và 2018, giải thưởng đã tạo ra tiếng vang lớn tại thị trường Việt Nam. Thế Giới Di Động cũng đã xuất sắc liên tiếp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong suốt 3 mùa, đặc biệt là trong đợt trao giải vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh lưu niệm, lên nhận giải của các nhân sự, đại diện của Thế Giới Di Động tại Vietnam HR Awards 2018.

Vietnam HR Awards
Ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO của Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh
Vietnam HR Awards
Vietnam HR Awards
Ông Đặng Minh Lượm, Thành viên HĐQT Thế Giới Di Động kiêm Giám đốc Nhân sự (đứng giữa) trong buổi trao giải Vietnam HR Awards 2018
Vietnam HR Awards
Vietnam HR Awards

Xem thêm: Thế Giới Di Động tuyển dụng mùa Tết 2019: Việc bao la - Chọn thả ga!

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
3.707 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
9 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
LVLy Vu
TGDD xứng đáng nhất.
Trả lời 9 tháng trước
HHợp
Tuyệt vời lắm tgdđ ơi
Trả lời 9 tháng trước 📱
SASáng Apple
TGDĐ đạt giải thưởng là rất xứng đáng, tôi là khách hàng hay mua sản phẩm Điện tử, chỉ thấy mỗi TGDĐ là chuyên nghiệp, rõ ràng và nhiệt tình nhất! (Qua mới mua cái ốp Apple giá 1.290.000₫ mà nghe đâu vì là khách hàng thân thiết nên được giảm xuống còn 905.000₫ rất cảm ơn TGDĐ)
Trả lời 9 tháng trước 📱
MVMr Vui
Chúc mừng Tgdđ ^^
Trả lời (1) 9 tháng trước 📱
HHay
Giải thưởng cũng chỉ là giải thưởng. Nhân viên tgdd chuyên môn kém.
Trả lời 9 tháng trước 📱
HDHoa DuyênQuản trị viên
Chào anh 
Dạ. Mình vui lòng cho em biết rõ thông tin về vấn đề mà chưa hài lòng bên em, để bên em hỗ trợ giải quyết giúp mình ạ 
Mong nhận phản hồi sớm từ anh. 
Trả lời 9 tháng trước
KKaioshin
@Hay: chuyên môn kém nhưng vẫn hơn 1 số thành phần chỉ giỏi cao phím
Trả lời (4) 9 tháng trước 📱
HHay
@Kaioshin: hỏi gì cũng không biết. Vậy tư vấn làm gì.
Trả lời 8 tháng trước 📱
MFMi Fan
chúc mừng tgdd đã có nhiều thành tích tốt
Trả lời (1) 9 tháng trước 📱