Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Thế Giới Di Động hợp tác Bkav: Bphone 2017 sẽ bán tốt hơn Bphone 2015?

Thế Giới Di Động hợp tác với Bkav: Chính thức phân phối Bphone 2

Hôm nay (17/7/2017), Tập đoàn công nghệ Bkav chính thức công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Thế Giới Di Động, nhà bán lẻ thiết bị điện tử viễn thông di động hàng đầu tại Việt Nam. 

Theo đó, Bphone thế hệ mới của Bkav sẽ có mặt tại hệ thống các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động trên khắp cả nước, ngay sau khi sản phẩm chính thức ra mắt.

CEO Thế Giới Di Động, ông Trần Kinh Doanh, chia sẻ về sự hợp tác này: “Chúng tôi tìm thấy nguồn cảm hứng lớn khi hợp tác với Bkav trong việc ra mắt sản phẩm Bphone thế hệ mới, không chỉ bởi vì đây là một smartphone Việt đã gây được tiếng vang lớn mà còn bởi đội ngũ đầy năng lượng và tâm huyết với sản phẩm. Chúng tôi hy vọng Bphone thế hệ mới sẽ thành công vượt ngoài mong đợi”.

Nói về thỏa thuận hợp tác chiến lược này cùng Thế Giới Di Động, ông Nguyễn Tử Quảng, CEO của Bkav cho biết: “Thế Giới Di Động là hệ thống bán lẻ uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt và phù hợp với những tiêu chí sản phẩm của Bkav. Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để người dùng khắp cả nước tiếp cận và mua Bphone của Bkav”.

Bkav thay đổi phương thức bán hàng, Bphone 2 sẽ thành công?

bphone
Bphone 2015

Với việc phiên bản Bphone đầu tiên gặp khó khăn trong khâu phân phối do chỉ bán online và bán tại một số cửa hàng nhất định, khiến người dùng không có cơ hội trải nghiệm nhiều để đưa ra quyết định chọn mua. Do đó, Bphone phiên bản 2015 bị "đuối sức" trên thị trường mặc dù được giới truyền thông đề cập đến rất nhiều, cả trên các trang mạng xã hội cũng thế.

Chính vì điều này, sự hợp tác giữa Bkav và Thế Giới Di Động được kì vọng sẽ giúp Bphone 2 có doanh số tốt như mong đợi. Đặc biệt khi có tin ông Hiểu Em, Giám Đốc mảng Viễn thông Di Động của TGDĐ, xác nhận giá bán chiếc smartphone này ở mức dưới 10 triệu.

Kết hợp với hệ thống hơn 1.000 cửa hàng trải rộng khắp cả nước của Thế Giới Di Động sẽ giúp Bphone 2 có thêm cơ hội để tiếp cận người dùng. Qua đó tăng khả năng đạt doanh số như mong muốn từ cả hai phía.

Câu chuyện Bkav thay đổi chiến lược bán hàng cũng là lời khẳng định cho phương thức bán hàng truyền thống vẫn chưa thể bị thay thế bởi bán hàng online, ít nhất là tại Việt Nam - thị trường mà người dùng vẫn chuộng mắt thấy, tay trải nghiệm trước khi quyết định mua.

bphone_1_800x451
Bphone 2017 chắc chắn sẽ HOT hơn Bphone 2015?

Hiện còn quá sớm để nói rằng việc thay đổi phương thức bán hàng sẽ giúp Bphone 2 thành công. Nhưng việc chịu lắng nghe người dùng thông qua việc thay đổi cách thức phân phối, không còn quá PR cho sản phẩm mà dường như đang tập trung vào phần "chất" hơn, đã cho thấy Bkav đang muốn gặt hái thành quả từ chiếc smartphone này.

Trong các bài viết có đề cập đến Bphone 2 trên trang Tin công nghệ Thế Giới Di Động, hầu hết người dùng đều cho rằng: Chỉ cần Bphone 2 có giá bán hợp lí so với thiết kế và cấu hình của nó, người dùng Việt sẵn sàng ủng hộ.

Nếu Bphone 2 làm tốt điều này, kết hợp với khâu phân phối chắc chắn ổn định từ Thế Giới Di Động, mình nghĩ rằng chiếc smartphone này sẽ thành công. Bạn thì sao?

Xem thêm: Bphone 2 giá dưới 10 triệu đồng, nhưng bao nhiêu thì bạn mua?

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
9.368 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
KTKhanh Trần
bphone 2015 sau khi ra mắt thì báo lỗi liên tục, càng vá càng xì lỗi nên 3 tháng sau chìm vào quên lãng, bphone 2017 cũng y chang dấy lỗi, hơn 50 bản vá lỗi vẫn ngày càng lỗi phải vội vàng ngừng bán chìm vào lãng quên, ai thích khởi nghiệp kiểu này thì xin mời, em thì em không dám đâu.
Trả lời 1 năm trước
DDung
Đế tgdd trải nghiệm k có trưng bày sẵn mà phải hỏi mới được nhân viên đưa ra cho trải nghiệm nên hơi bất tiện
Trả lời 2 năm trước 📱
MTTrần Minh Toan
Ram 3g bo Nho 32 qua thap
Trả lời 2 năm trước 📱
QDQuốc Dũng
Diử là ko chơi
Trả lời (1) 2 năm trước 📱
nNambkav013
Tôi cam kết se mua bphone 2 dù chưa biết cấu hình và thiết kế thật sự 10tr đổ lại se mua..dù mua xong thất vọng cung mua...hy vong lần nay điện thoại việt nam se thành công
Trả lời (3) 2 năm trước
NNambkav013
@: Tủi thân quá các bác ợ, tưởng bphone của người Việt nhưng hóa ra mình nhầm, tìm mãi 4 năm rồi chẳng thấy nhà máy ở đâu ? máy đầy lỗi cứ tự động tắt máy khởi động lại và nhảy ra tiếng Trung thì ai cũng biết xuất xứ rồi
Trả lời 1 năm trước
PLPhi Long
Hình như số lượng bán ra còn ít hơn cả bphone 1.
Trả lời (1) 2 năm trước
IIphone
@Phi Long: nói nhỏ thôi bác ui, nghe nhột lắm
Trả lời 2 năm trước
hHuỳnh
khi nào bán ra BKAV có thuê người xếp hàng mua ae nhớ rủ tui đi với nha..kkkk
Trả lời (4) 2 năm trước 📱
TThuận
@Huỳnh:lần này anh em nên lấy giá 200k , lần trước 100k quá rẻ . khi nào xếp hàng mình alo
Trả lời (2) 2 năm trước
IIphone
@Thuận: có thuê xếp hàng chưa bạn ui?
Trả lời 2 năm trước
TTTính Tony
@Huỳnh: trò mèo này ngay từ buổi event là có nguyên hai ba xe vỗ tay thuê. Haha...
Trả lời 2 năm trước 📱
hHuỳnh
b1 b2 gì tao cung k mua..lam đt cùi mía mà nổ thì hay nhât nhì thế giới giá cao
Trả lời (3) 2 năm trước 📱 Đã sửa
kkhoa
@Huỳnh: có tiền mua không mà nói hay qua vậy???????
Trả lời (1) 2 năm trước
cChau
Tam gia 6.999.000 chong nuoc cam bien van tay.chip 820.ram 3G. Man 5.5inh 2k. Pin 4000. 3G.4G.camera. truoc sau 20mega. Khau do 1.7 .se dap chet cac hamg khac.minh cung mua 1 cai
Trả lời (2) 2 năm trước 📱
KtKhanh Trần
Tôi cam kết se mua bphone 2 dù chưa biết cấu hình và thiết kế thật sự 10tr đổ lại se mua..dù mua xong thất vọng cung mua...hy vong lần nay điện thoại việt nam se thành công
Trả lời (4) 2 năm trước 📱
KTKhanh Trần
@: Tủi thân quá các bác ợ, tưởng bphone của người Việt nhưng hóa ra mình nhầm, tìm mãi 4 năm rồi chẳng thấy nhà máy ở đâu ? máy đầy lỗi cứ tự động tắt máy khởi động lại và nhảy ra tiếng Trung thì ai cũng biết xuất xứ rồi
Trả lời 1 năm trước