Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Thế Giới Di Động 'thắng đậm' trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4: Doanh thu gần 1.900 tỷ đồng, các mặt hàng đều tăng 200% đến 300%

Thế Giới Di Động 'thắng đậm' trong 5 ngày lễ: Doanh thu gần 1.900 tỷ
Thế Giới Di Động có doanh thu ấn tượng trong dịp lễ vừa qua (nguồn: Báo Thanh Niên)

Trong 5 ngày nghỉ lễ vừa qua, hai chuỗi Thế Giới Di Động và Điện máy XANH đã có mức tăng trưởng vượt bậc về số lượng đơn hàng, giúp công ty thu về 1.890 tỷ. Như vậy trung bình cứ mỗi giờ trôi qua, hai chuỗi này thu về gần 30 tỷ đồng.

CEO Đoàn Văn Hiểu Em cho biết: “Tất cả các mặt hàng đều tăng từ 200% - 300% so với ngày bán hàng bình thường”. Nguyên nhân là do dịp nghỉ lễ năm nay dài ngày và dịch bệnh đến bất ngờ nên người tiêu dùng có xu hướng ở nhà mua sắm. Ngoài ra, việc người dân di chuyển về quê nhiều dẫn đến sức bán ở các vùng nông thôn rất tốt.

Thế Giới Di Động 'thắng đậm' trong 5 ngày lễ: Doanh thu gần 1.900 tỷ
Điện máy XANH Supermini cũng chính là chìa khóa giúp Thế Giới Di Động vượt qua đại dịch khắc nghiệt (nguồn: Cambo - report)

Thế Giới Di Động mới đây mở rộng hệ thống tới tận vùng sâu vùng xa với mô hình "Điện máy XANH Supermini", số lượng hiện đã lên tới 500 shop. Chính vì thế, dịp này, mỗi ngày một siêu thị nhỏ diện tích chỉ 120 - 150 mét vuông thu về tới 80 - 100 triệu, bằng doanh thu trung bình của một siêu thị có quy mô vừa.

Còn nhớ, Điện máy XANH Supermini cũng chính là chìa khóa giúp Thế Giới Di Động vượt qua đại dịch khắc nghiệt năm ngoái. Năm nay, số lượng cửa hàng sẽ còn được gia tăng lên 1.000 shop nhằm tận dụng sức mua còn trống ở các vùng xa xôi.

Thế Giới Di Động 'thắng đậm' trong 5 ngày lễ: Doanh thu gần 1.900 tỷ
Thế Giới Di Động cũng đã có một “chiến thắng” của riêng mình nhờ vào hệ thống cửa hàng rộng khắp (nguồn: ICTNews)

Anh Phan Kiên, thành phố Bắc Giang cho biết: “Hai vợ chồng dự định sẽ đưa các con đi chơi dịp này nhưng không ngờ dịch đến đột ngột nên đã hủy tour để ở nhà tuân thủ phòng dịch. Do không mất tiền đi du lịch, chúng tôi dẫn các con đến đây mua mới chiếc điều hòa và quạt điện chuẩn bị cho mùa hè sắp đến”.

Có thể nói hòa chung vào niềm vui của cả nước, Thế Giới Di Động cũng đã có một “chiến thắng” của riêng mình nhờ vào hệ thống cửa hàng rộng khắp, có độ phủ ngày càng dày đặc và phân bố hợp lý ở các vùng nông thôn. Ngoài ra, chương trình bán hàng cho dịp lễ cũng được đánh giá là bài bản và có sự chuẩn bị chu đáo.

Thế Giới Di Động 'thắng đậm' trong 5 ngày lễ: Doanh thu gần 1.900 tỷ
Công ty đang thử nghiệm bán xe đạp các loại vào ngày 30/04 (nguồn: Báo Thanh Niên)

Được biết, chương trình khuyến mại lần này tiếp tục nhắm đến tiêu chí vì khách hàng, phục vụ nhu cầu mua sắm của phần đa người tiêu dùng trong tình hình tài chính eo hẹp do chịu ảnh hưởng của dịch bệnh. Các nhóm hàng đồng hồ thời trang có mức giảm 45%, gia dụng phụ kiện giảm 35%, điện tử điện lạnh giảm 25% và điện thoại, đồng hồ thông minh giảm 15%.

Đặc biệt, công ty vừa cho ra mắt 2 cửa hàng thử nghiệm bán xe đạp các loại vào đúng ngày 30/4 và cũng cho ra kết quả khả quan. Mỗi ngày, có tới 30 chiếc được bán trên một shop và có thể làm tiền đề để mô hình này tiếp tục được mở rộng như đã từng với mặt hàng đồng hồ.

Gần 1.900 tỷ trong 5 ngày có thể bằng doanh thu cả 1 năm của 1 doanh nghiệp trên sàn, và nó cũng phản ánh sự năng động của một công ty tuy đã lớn nhưng không hề chậm chạp.

Bạn có mua hàng tại Thế Giới Di Động trong dịp lễ vừa qua không?

Nguồn: Báo Thanh Niên

Xem thêm: Thế Giới Di Động vượt bão Covid-19: Lợi nhuận ròng 1.337 tỷ đồng

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...