Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung sắp ra mắt thế hệ thứ 3 của dòng máy tính bảng 'nồi đồng cối đá', các bạn dự đoán chiếc tablet này sẽ có giá bao nhiêu?

Samsung sắp ra mắt Galaxy Tab Active 3 với 3 phiên bản khác nhau
Galaxy Tab Active 2. Ảnh minh hoạ: PCMag UK

Đã gần ba năm kể từ khi ra mắt Galaxy Tab Active 2, Samsung vẫn chưa phát hành thêm sản phẩm kế nhiệm. Tuy nhiên, điều đó có thể sớm thay đổi khi một chiếc tablet mới có tên Galaxy Tab Active 3 đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của Bluetooth SIG. Điều này đồng nghĩa với việc Samsung sẽ sớm giới thiệu đến người dùng phiên bản tiếp theo của dòng tablet này.

Xem thêm: Trên tay Samsung Galaxy M51: Sử dụng viên khủng 7.000 mAh xài 2 ngày, giá chưa tới 10 triệu có khiến các Samfan say mê?

Samsung sắp ra mắt Galaxy Tab Active 3 với 3 phiên bản khác nhau
Nguồn ảnh: Sammobile

Theo trang Sammobile, ba biến thể của Galaxy Tab Active 3 xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của cơ quan chứng nhận Bluetooth bao gồm SM-T570, SM-T575 và SM-T577. Đây có thể là các phiên bản WiFi và LTE của máy, ngoài ra thì Tab Active 3 cũng được cho là sẽ trang bị kết nối Bluetooth 5.0.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về thiết kế cũng như cấu hình của máy. Nếu so với các máy tính bảng trước đó trong dòng Tab Active, phiên bản thứ 3 có thể sẽ vẫn sở hữu tiêu chuẩn thiết kế MIL-STD-810G, khả năng chống bụi và nước chuẩn IP68, trang bị bút S Pen, pin có thể tháo rời và bộ xử lý không quá vượt trội.

Samsung sắp ra mắt Galaxy Tab Active 3 với 3 phiên bản khác nhau
Nguồn ảnh: Sammobile

Công ty dường như đã bắt đầu phát triển Galaxy Tab Active 3 từ tháng 5/2020. Theo trang Sammobile, với những thông tin rò rỉ nói trên, sản phẩm chắc chắn sẽ sớm được giới thiệu đến người dùng trong thời gian tới.

Bạn có mong chờ chiếc máy tính bảng Galaxy Tab Active 3 không?

Xem thêm: Không phải một ai khác, chính Samsung đang viết tiếp tương lai cho máy tính bảng Android

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.498 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy