Thêm nhiều bức ảnh thú vị về smartphone đẹp 'không tỳ vết' với viền màn hình siêu mỏng
Một vài ngày trước, những tin đồn có liên quan đến một chiếc smartphone viền siêu mỏng của hãng LeTV đã nổi lên. Tuy nhiên có vẻ như thiết bị này sẽ không chỉ có viền siêu mỏng mà còn có cả cổng USB Type-C.
Những hình rò rỉ mới cho thấy LeTV sẽ có cổng USB Type-C nằm ở cạnh đáy và trông nó khá giống với cổng kết nối Lightning của iPhone. Kế bên cổng này cũng có hai cụm loa khá đẹp mắt và nhìn tổng thể thì chiếc smartphone mới của LeTV sẽ có thiết kế rất mỏng.

Smartphone mới của LeTV có cổng kết nối USB Type-C
Bức ảnh chụp phần camera trên smartphone này cũng cho thấy nó sẽ có thiết kế kết hợp giữa phong cách của dòng HTC One và iPhone.


Thiết kế cụm camera
Cho đến lúc này, các tin đồn đều nói rằng chiếc smartphone mới của LeTV sẽ có màn hình Full HD 5.5 inch, bên trong trang bị chip tám nhân, RAM 2GB và một camera 13 MP phía sau. Tuy nhiên có vẻ như cấu hình không phải là điểm hấp dẫn của thiết bị này mà thay vào đó là thiết kế cũng như cổng kết nối.
Thegioididong (Theo GSMDome)
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.