Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Không phải smartphone, đây mới là thiết bị đầu tiên của Samsung được trang bị camera ẩn dưới màn hình mới

Không phải smartphone, đây mới là thiết bị đầu tiên của Samsung được trang bị camera ẩn dưới màn hình mới

Sau cảm biến vân tay dưới màn hình, các hãng di động hiện đang hướng tới giải pháp camera ẩn dưới màn hình. Và trong khi nhiều người kỳ vọng công nghệ này sẽ cách mạng hóa smartphone trong tương lai, Samsung lại mang camera ẩn lên... laptop.

Gần đây, Samsung đã đăng một bản xem trước của mẫu laptop có camera ẩn này trên trang Weibo của hãng, với tên gọi Samsung Blade Bezel. Bên cạnh đó, chiếc laptop này còn có thiết kế nhỏ gọn và mảnh mai.

Laptop Samsung Blade Bezel

Laptop Blade Bezel có màn hình gần như không viền, và Samsung tuyên bố rằng tỷ lệ màn hình so với thân máy đến 93%. Tất nhiên, mẫu laptop này sử dụng màn hình OLED do Samsung Display sản xuất, với độ dày chỉ 1 mm và trọng lượng chỉ 130 gram, mỏng và nhẹ hơn hầu hết các ultrabook trên thị trường hiện nay.

Màn hình Samsung OLED

Samsung dường như đang sử dụng thiết kế kim loại nguyên khối cho Blade Bezel nhưng bàn phím trông cũng rất mỏng. Điều này sẽ khiến người dùng gõ phím không thoải mái vì cảm giác bàn phím yếu ớt.

Samsung lần đầu tiên giới thiệu camera ẩn dưới màn hình vào năm 2018, tại Diễn đàn Samsung OLED. Vào thời điểm đó, công ty dự kiến ​​sẽ sử dụng camera ẩn trên các smartphone của mình, nhưng rồi đã có một bước ngoặt khác. Nhà sản xuất Trung Quốc ZTE đã sử dụng kiểu camera như vậy trên ZTE Axon 20 5G vào năm ngoái. Về phần Samsung được cho là sẽ sử dụng camera ẩn dưới màn hình trên smartphone màn hình gập sắp tới - Galaxy Z Fold 3.

Bạn có thích Samsung mang camera ẩn dưới màn hình lên smartphone trong tương lai?

Nguồn: Mysmartprice

Xem tiếp: Samsung ra mắt cảm biến camera ISOCELL HM3 108MP mới, cải tiến khả năng lấy nét tự động và chụp thiếu sáng

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
2.565 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy