Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Thiết kế của AirPods Studio vừa được hé lộ trong một video thực tế: Đây có phải là thiết kế cuối cùng đến từ Apple?

AirPods Studio
Nguồn ảnh: Tom's Guide

Một số tin đồn trước đây cho rằng Apple đang nghiên cứu và phát triển một chiếc tai nghe Over-Ear cao cấp. Sản phẩm này dự kiến có tên gọi là AirPods Studio và được ra mắt vào cuối năm nay.

Theo một tweet mới được đăng trên Twitter, bài viết đã chia sẻ một đoạn video và cho rằng đây chính là thiết kế của mẫu AirPods Studio sắp tới.

 

 

Nhà phân tích Mark Gurman cũng đã từng chia sẻ rằng Apple đang làm việc trên hai phiên bản của ‌AirPods Studio‌, trong đó có một mẫu hướng vào người dùng tập thể thao.

Vào thời điểm đó, Gurman đã mô tả tai nghe này có kiểu dáng giống như một chiếc tai nghe cổ điển. AirPods Studio‌ dự kiến ​​sẽ có miếng đệm tai có thể dễ dàng thay thế và thanh choàng đầu gắn vào khung từ tính, cho phép người dùng thay đổi các màu sắc và biến thể khác nhau tùy mục đích sử dụng.

Thiết kế

Cùng với thiết kế này, ‌AirPods Studio‌ ​​sẽ có công nghệ chống ồn chủ động, phát hiện thông minh đầu và tai tương tự như các mẫu AirPods trước đây.

Vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm ‌AirPods Studio‌ có thể ra mắt, nhưng cũng có thể hy vọng rằng Apple sẽ công bố ‌AirPods Studio‌ cùng với các mẫu iPhone 12 (iPhone 2020) vào tháng 10 sắp tới.

Bạn nghĩ sao về thiết kế của AirPods Studio? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

XEM TRỰC TIẾP SỰ KIỆN RA MẮT TÁO 2020

Nguồn: MacRumors

Xem thêm: Apple AirPods Studio sắp ra mắt với giá bán khoảng 8 triệu đồng, tai nghe này mà nghe nhạc thì sướng lắm đây

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy