Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Thiết kế của Pixel 5 và Pixel 4a 5G được tiết lộ, mặt lưng được làm từ nhựa cùng sự xuất hiện của cổng 3.5 mm, còn gì nữa không?

Pixel 5 và Pixel 4a 5G sẽ có mặt lưng bằng nhựa, ra mắt vào ngày 30/09
Từ trái qua: Pixel 4, Pixel 4a 5G, Pixel 4a. Nguồn ảnh: Dave Lee

Thông tin mới nhất từ YouTuber Dave Lee cho thấy Google Pixel 5 sẽ có mặt lưng bằng nhựa. Trong khi đó model Pixel 4a 5G sẽ sở hữu kích thước lớn hơn và là sản phẩm duy nhất có cổng cắm tai nghe 3.5 mm. Cả hai thiết bị sẽ được Google công bố vào ngày 30/09 tới.

Trong một video mới đăng tải, dựa theo những mô hình bằng kim loại Dave Lee đã tiết lộ thêm thông tin về hai mẫu smartphone sắp ra mắt của Google. Theo Lee, đây sẽ là thiết kế và kích thước cuối cùng của Pixel 4a 5G và Pixel 5.

Pixel 5 và Pixel 4a 5G sẽ có mặt lưng bằng nhựa, ra mắt vào ngày 30/09
Mô hình Pixel 5. Nguồn ảnh: Dave Lee

Pixel 4a 5G sẽ có giá tương đối cạnh tranh sau khi ra mắt, mô hình kim loại của máy cho thấy Pixel 4a 5G sẽ có kích thước lớn hơn so với Pixel 4, Pixel 4a cũng như Pixel 5. Phiên bản 5G chỉ sở hữu 1 camera sau và cách sắp xếp cũng có sự khác biệt so với Pixel 4a.

Những hình ảnh từ Dave Lee cho thấy máy ảnh và đèn Flash LED trên Pixel 4a 5G sẽ được đặt ở vị trí giống với cảm biến "spectral/flicker" (tạm dịch: cảm biến quang phổ và nhấp nháy) và đèn Flash LED trên Pixel 4.

Pixel 5 và Pixel 4a 5G sẽ có mặt lưng bằng nhựa, ra mắt vào ngày 30/09
Nguồn ảnh: Dave Lee

Thiết bị cũng sẽ được trang bị cảm biến vân tay để mở khoá ở mặt lưng cùng cổng cắm tai nghe 3.5 mm. Điều này hoàn toàn khác biệt so với Pixel 5 vì phiên bản này hoàn toàn không có sự xuất hiện của cổng cắm tai nghe truyền thống.

Google Pixel 5 được tiết lộ là có cách bố trí các phím vật lý tương tự như trên Pixel 4. Ngoài ra, Dave Lee nghi ngờ rằng thiết bị sẽ có mặt lưng được làm từ nhựa, Pixel 4a 5G cũng có khả năng tương tự. Cả Pixel 5 và Pixel 4a 5G sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 765G và được ra mắt vào ngày 30/09 tới.

Nguồn video: Dave Lee

Bạn mong chờ điều gì từ hai mẫu smartphone mới sắp ra mắt của Google?

Nguồn: Notebookcheck

Xem thêm: Google chính thức xác nhận thời điểm ra mắt bộ đôi smartphone Pixel 5 và Pixel 4a 5G: Dùng chip Snapdragon 765G và camera cải tiến

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.830 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy