Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tất tần tật những gì cần biết về gói bảo hành mở rộng và bảo hiểm rơi vỡ OPPO Find X2, cao cấp quá kìa, tham khảo ngay đi

Bảo hành OPPO Find X2

OPPO Find X2 với những cải tiến ấn tượng về thiết kế và chất lượng camera chuẩn bị đến tay người dùng. Khách hàng mua OPPO Find X2 trong thời gian đặt trước sẽ nhận được gói bảo hành 2 năm và bảo hiểm rơi vỡ màn hình cực kỳ tiện lợi.

Áp dụng đối với Điện thoại di động OPPO FIND X2, khách hàng mua trong thời gian đặt trước từ 16/3/2020 đến 31/3/2020. Thời gian mở bán chính thức 1/4/2020 và dự kiến trả hàng từ 1/4/2020 đến 5/4/2020.

Nội dung gói bảo hành mở rộng - rơi vỡ màn hình

1. Hiệu lực

Gói Bảo Hành Mở Rộng - vỡ màn hình (sau đây gọi chung là “Gói Bảo Hành Mở Rộng”) có hiệu ngay lập tức kể từ ngày 01/04/2020 và kết thúc khi hết Thời hạn (xem mục 2) hoặc sau khi Gói bảo hành được sử dụng.

2. Thời gian áp dụng

GÓI BẢO HÀNH: 548 ngày 18 tháng) kể từ ngày mua điện thoại (với điều kiện điện thoại đã được kích hoạt bảo hành, chính sách và điều kiện bảo hành theo chính sách của OPPO VN).

GÓI BẢO HIỂM RƠI VỠ MÀN HÌNH: 183 ngày 6 tháng) kể từ ngày mua điện thoại (với điều kiện đã được kích hoạt).

3. Giới hạn trách nhiệm

Thực hiện sửa chữa/thay thế trong phạm vi bảo hành 01 lần trong thời hạn Bảo hành Mở Rộng. Áp dụng đối với bảo hiểm rơi vỡ màn hình.

4. Giới hạn địa lý

Chỉ bảo hành cho máy được bán và bị vỡ màn hình không lường trước được xảy ra trong lãnh thổ Việt Nam.

5. Đồng chi trả

Người sở hữu điện thoại có trách nhiệm đồng chi trả 20% chi phí thay thế màn hình mới (bao gồm VAT).

6. Phạm vi bảo hành 

Bảo hành cho những tổn thất đến với điện thoại gây ra bởi tai nạn bất ngờ không lường trước được, bao gồm nhưng không giới hạn đối với những rủi ro sau:

6.1. Sơ suất đánh rơi điện thoại xuống đất vỡ màn hình điện thoại. 

6.2. Sơ suất làm điện thoại bị va đập vào vật cứng vỡ màn hình điện thoại. 

6.3. Bị tông, đụng làm rơi điện thoại vỡ màn hình điện thoại. 

7. Loại trừ

Không áp dụng Bảo Hành Mở Rộng cho những tổn thất đến với điện thoại bao gồm những không giới hạn đối với những trường hợp sau: 

7.1. Hư hỏng do người sử dụng cố ý làm hỏng hoặc do các sự kiện có thể lường trước được nhưng người sử dụng không áp dụng các biện pháp an toàn trong khả năng có thể.

7.2. Những sản phẩm bị thiệt hại bất ngờ như sau: 

7.2.1. Bị thiệt hại bất ngờ nếu để trên mui xe, ca pô hoặc ngăn sau của xe. 

7.2.2. Thiệt hại do sử dụng sai mục đích sử dụng đã được hướng dẫn sử dụng của sản phẩm. 

7.2.3. Số IMEI của máy bị biến dạng, bị hư hại dẫn đến không thể xác nhận chính xác điện thoại có thuộc diện đối tượng nhận dịch vụ hay không. 

7.2.4. Những tổn hại tự nhiên lên bề ngoài của các linh phụ kiện trang trí như: hao mòn, cũ và một số vết xước, vết lõm, rỉ sét, nứt không thuộc bề ngoài 

7.3. Bất cứ trách nhiệm pháp lý trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra bởi: 

7.3.1. Các bức xạ ion hóa, nhiễm phóng xạ từ bất kỳ nhiên liệu hạt nhân hoặc các thải hạt nhân từ quá trình đốt cháy nhiên liệu hạt nhân. 

7.3.2. Chất phóng xạ, chất độc hại, chất nổ hoặc các đặc tính nguy hiểm của bất kỳ lắp ráp nổ hạt nhân hoặc thành phần hạt nhân. 

7.3.3. Bất cứ tổn thất hoặc hư hại hoặc trách nhiệm trực tiếp hay gián tiếp xảy ra do hậu quả chiến tranh, khủng bố, nội chiến, nổi loạn, cách mạng, khởi nghĩa, sức mạnh quân sự hoặc chiếm đoạt, hoặc tịch thu hoặc quốc hữu hoặc trưng dụng hoặc tiêu hủy hoặc làm hư hại tài sản theo lệnh của bất kỳ chính phủ hoặc các cơ quan công quyền địa phương. 

7.3.4. Sản phẩm không sử dụng trong lãnh thổ Việt Nam. 

8. Lưu ý

8.1. Gói Bảo Hành Mở Rộng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển đổi thành quà tặng khác.

8.2. Gói Bảo Hành Mở Rộng chỉ áp dụng cho một máy điện thoại và không thể gia hạn.

8.3. Gói Bảo Hành Mở Rộng không thể chuyển từ điện thoại này sang điện thoại khác trừ trường hợp điện thoại được áp dụng Gói Bảo Hành Mở Rộng mở rộng xuất hiện những lỗi sản phẩm phù hợp với chính sách Bảo hành thông thường của Nhà Sản Xuất, cần được đổi trả bằng một điện thoại mới, thì điện thoại có Gói Bảo Hành Mở Rộng có thể chuyển sang điện thoại mới được đổi.

8.4. Việc sử dụng Gói Bảo Hành Mở Rộng không làm ảnh hưởng đến chính sách bảo hành 12 Sản phẩm thông thường của Nhà sản xuất.

8.5.Gói Bảo Hành Mở Rộng chỉ áp dụng đối với Màn hình không áp dụng với các bộ phận khác của Điện thoại.

8.6 Gói Bảo Hành Mở Rộng chỉ được áp dụng tại các Trung Tâm Bảo Hành thuộc Công ty HÔ Cổ Phần Kỹ Thuật & Khoa Học Vĩnh Khang.

8.7 Quyền giải thích cuối cùng của Gói Bảo Hành Mở Rộng thuộc về Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Khoa Học Vĩnh Khang.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 1800577776. 

OPPO Find X2

20.990.000₫23.990.000₫-12%
Khuyến mãiLên đời Find X2 tài trợ đổi mới 3 triệu (Áp dụng đặt và nhận hàng từ 10 - 31/8) Xem chi tiếtTặng 2 suất mua Đồng hồ thời trang giảm 40% (không áp dụng thêm khuyến mãi khác) (click xem chi tiết)Phụ kiện mua kèm giảm 20% (không áp dụng phụ kiện hãng, không áp dụng đồng thời KM khác)
Đặt muaTrả góp

Xem thêm:

Biên tập bởi Trúc Anh
Không hài lòng bài viết
5.072 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy