Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tìm hiểu chương trình đặc quyền bảo hiểm cho Samsung Galaxy A9

Galaxy A9

Sở hữu bộ 4 camera độc đáo, Samsung Galaxy A9 2018 là cái tên nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trong thời điểm hiện tại. Nếu vẫn còn phân vân trước khi chọn mua Galaxy A9, Thế Giới Di Động sẽ mang đến cho khách hàng thêm lý do để sở hữu chiếc smartphone này với quà tặng gói đặc quyền bảo hiểm.

1. Đặc quyền bảo hiểm

Tặng gói bảo hiểm tai nạn bất ngờ cho người sử dụng điện thoại Galaxy A9 (2018) chính hãng được bán ra từ ngày 01/12/2018 đến hết ngày 09/12/2018 trên toàn quốc. 

2. Hiệu lực bảo hiểm 

Gói bảo hiểm có hiệu lực sau 01 ngày kể từ khi được kích hoạt bảo hành qua tổng đài 6060 và có thời hạn 183 ngày kể từ ngày kích hoạt gói bảo hiểm.

Gói bảo hiểm sẽ chấm dứt khi khách hàng sử dụng hết hạn mức bồi thường tối đa của thiết bị (Giá trị mua ban đầu của máy Galaxy A9 2018: 12.490.000 VNĐ).

3. Giới hạn địa lý

Chương trình chỉ bảo hiểm cho máy bị tai nạn bất ngờ không lường trước được xảy ra trong lãnh thổ Việt Nam.

4. Đồng bảo hiểm

Trường hợp sửa chữa điện thoại: Đối với trường hợp điện thoại bị hư hỏng do tai nạn bất ngờ gây nên thuộc phạm vi bảo hiểm, khách hàng chỉ cần chi trả 50% chi phí sửa chữa điện thoại (bao gồm 10% VAT).

Trường hợp thay thế mới điện thoại: Đối với trường hợp điện thoại hư hỏng nặng và không thể sửa chữa, hoặc chi phí sửa chữa vượt quá chi phí thay mới, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị ban đầu của điện thoại mới (đã bao gồm VAT).

(Giá trị mua ban đầu của máy Galaxy A7: 12.490.000 VND). [Mọi chi phí sửa chữa, thay thế sẽ được tính và chi trả tại Trung tâm bảo hành Samsung nơi tiếp nhận máy hư hỏng và bàn giao máy]. 

5. Phạm vi bảo hiểm

Phạm vi bảo hiểm cho những tổn thất đến với điện thoại, gây ra bởi tai nạn không lường trước được, bao gồm nhưng không giới hạn trong những rủi ro sau:  

Hướng dẫn quy trình bảo hiểm

ĐIỀU KHOẢN LOẠI TRỪ CHUNG

Công ty bảo hiểm không phải chịu trách nhiệm đối với những trường hợp sau:

1. Hao mòn tự nhiên hoặc ăn mòn, rỉ sét, tụ hơi, bụi hoặc thay đổi nhiệt độ, lỗi có sẵn ngày càng nặng hơn hoặc mài mòn, thay đổi về màu sắc hoặc bề mặt.

2. Bị trộm, cướp. 

3. Bị mất mà không rõ nguyên nhân. 

4. Cố ý gây thiệt hại.

5. Những sản phẩm bị thiệt hại bất ngờ như sau: 

   a. Thiệt hại do sử dụng sai mục đích sử dụng theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

   b. Bị thiệt hại bất ngờ nếu để trên mui xe, ca pô hoặc ngăn sau của xe. 

   c. Thiệt hại bất ngờ khi sản phẩm thuộc quyền sở hữu của người thứ ba trừ khi người thứ ba có quan hệ huyết thống gia đình với người mua sản phẩm như cha mẹ, vợ chồng, con cái và anh chị em ruột,...

   d. Bất cứ thiệt hại hay các sự cố gây ra bởi virus hoặc trục trặc từ các chương trình phần mềm khác. 

   e. Các thiết bị phụ kèm theo sản phẩm bị thiệt hại bất ngờ bao gồm nhưng không giới hạn trong các phụ kiện như các túi cặp đựng sản phẩm, đồ sạc pin, tai nghe không dây. 

   f. Thiệt hại do vô tình rơi vô nước hoặc các chất lỏng khác. 

6. Sản phẩm bảo hiểm bị mất. 

7. Thẻ sim điện thoại hoặc thẻ nhớ. 

8. Các hoạt động bảo trì, sửa chữa, điều chỉnh và các hoạt động mang tính định kỳ. 

9. Chi phí phát sinh gián tiếp liên quan đến yêu cầu bồi thường trừ khi được nêu rõ trong giấy chứng nhận bảo hiểm. 

10. Bất cứ trách nhiệm pháp lý trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra bởi:

   a. Các bức xạ ion hóa, nhiễm phóng xạ từ bất kỳ nhiên liệu hạt nhân hoặc các thải hạt nhân từ quá trình đốt cháy nhiên liệu hạt nhân. 

   b. Chất phóng xạ, chất độc hại hoặc các đặc tính nguy hiểm của bất kỳ lắp ráp nổ hạt nhân hoặc bản thành phần hạt nhân. 

11. Bất cứ tổn thất hoặc hư hại hoặc trách nhiệm trực tiếp hay gián tiếp xảy ra do hậu quả chiến tranh, khủng bố, nội chiến, nổi loạn, cách mạng, khởi nghĩa, sức mạnh quân sự hoặc chiếm đoạt, hoặc tịch thu hoặc quốc hữu, hoặc trưng dụng hoặc tiêu hủy hoặc hư hại tài sản hoặc theo lệnh của bất kỳ chính phủ hoặc các cơ quan công quyền địa phương. 

12. Bất cứ các thiệt hại bất ngờ nào trực tiếp gây ra bởi sóng máy bay hoặc các thiết bị trên không có tốc độ âm thanh hoặc siêu thanh. 

13. Sản phẩm không sử dụng trong lãnh thổ Việt Nam.

14. Bất cứ thiệt hại bất ngờ nào đối với sản phẩm được bảo hiểm do Người được bảo hiểm không tuân thủ Pháp luật (chẳng hạn nghe điện thoại trong khi điều khiển phương tiện di chuyển tham gia giao thông).

Bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến quyền lợi bảo hiểm hay có phát sinh sự cố tai nạn bất ngờ dẫn đến điện thoại bị hư hỏng, vui lòng liên hệ Trung tâm hỗ trợ dịch vụ bảo hiểm của Samsung.

Samsung Galaxy A9 (2018)

Màn hình: 6.3", Full HD+CPU: Snapdragon 660 8 nhânRAM: 6 GB, ROM: 128 GBCamera: Chính 24 MP & Phụ 10 MP, 8 MP, 5 MPSelfie: 24 MPPIN: 3800 mAh, có sạc nhanh

Xem thêm: 9 lý do giúp Galaxy A9 là chiếc smartphone đáng “gom lúa” chờ mua

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
10.055 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
hHùng
5. Phạm vi bảo hiểm

Phạm vi bảo hiểm cho những tổn thất đến với điện thoại, gây ra bởi tai nạn không lường trước được, bao gồm nhưng không giới hạn trong những rủi ro sau:

Sơ suất đánh rơi điện thoại xuống đất. Sơ suất để điện thoại bị va đập vào vật cứng. Bị tông đụng làm rơi điện thoại. Không thuộc phạm vi Bảo hiểm loại trừ*.
mình chưa hiểu đoạn này nhờ QTV giải thích giúp nhé
Trả lời 1 năm trước
TPTấn PhongQuản trị viên
Chào anh,
Dạ là những trường hợp mình sơ suất không biết trước được vô tình gây ra những vấn đề trên thì mình sẽ được áp dụng gói bảo hiểm anh nha. Nếu mình vẫn chưa rõ ở nội dung nào thì có thể phản hồi lại ạ
Mong nhận phản hồi từ anh 
Trả lời 1 năm trước
TTHẢO
Cho mình hỏi mình có nghe có chương trình mua a9 được tặng tai nghe bluetooth mà sao mình k thấy thế giới di động thông báo vậy ạ?
Trả lời 1 năm trước 📱
MHMinh HoàngQuản trị viên
Chào chị !
Dạ tai nghe Samsung Gear Icon X chỉ dành cho khách hàng đặt cọc trước 1 triệu trong chương trình Pre order đã diễn ra từ 21/11 - 30/11/2018 nha chị.
Thông tin đến chị. 
Trả lời 1 năm trước
Phan Thế Ý
Mình mua ngày hôm qua . Mà ko nghe ai nói về vấn đề này hết . Vậy là thế nào vậy??
Trả lời 1 năm trước 📱
KNKim NgânQuản trị viên
Chào bạn, 
Rất xin lỗi bạn ạ, hiện tại gói bảo hiểm rơi vỡ 6 tháng (áp dụng mua từ 1 - 09/12) và có hiệu lực sau 01 ngày kể từ khi được kích hoạt bảo hành qua tổng đài 6060 và có thời hạn 183 ngày kể từ ngày kích hoạt gói bảo hiểm bạn nhé. 
Thông tin đến bạn. 
Trả lời 1 năm trước
Phan Thế Ý
Ủa sao mình mua mà tgdd ko ai nói về gói bảo hiểm này vậy?
Trả lời 1 năm trước 📱
Tiến ĐạtQuản trị viên

Chào anh.

Dạ gói bảo hiểm rơi vỡ thì khi anh mua hàng sẽ được kích hoạt cho anh luôn nên anh an tâm anh nha,
Thông tin đến anh. 

Trả lời 1 năm trước
Phan thế ý
@Tiến Đạt: vậy gói bảo hiểm này sao ko thấy 1 tờ giấy gì hoặc là tin nhắn từ 6060 gửi về sdt mình vậy
Trả lời 1 năm trước 📱
MHMinh HoàngQuản trị viên
Dạ khi xảy ra sự cố hư hỏng máy, anh liên hệ với hotline bảo hiểm để thông báo về tai nạn bất ngờ dẫn đến hư hỏng cho thiết bị trong vòng 72 giờ làm việc kể từ khi xảy ra hư hỏng là hãng sẽ kiểm tra số điện thoại mua hàng cũng như imei máy anh là kiểm tra được thôi ạ, không cần có giấy tờ gì ạ.
Thông tin đến anh. 
Trả lời 1 năm trước
DDinh
Quản trị viên cho mình hỏi : Mình thấy trước cửa hàng có để quảng cáo thu cũ đổi mới ?
Sản phẩm thu cũ là những sản phẩm nào ạ ?
Thời gian áp dụng ?
Thanks ad
Trả lời 1 năm trước 📱
Tiến ĐạtQuản trị viên
Chào bạn.
Dạ chương trình thu cũ đổi mới đó áp dụng cho samsung galaxy note 9 bạn nha áp dụng đến 31/12 bạn nha, bạn tham khảo tại đây ạ,
Thông tin đến bạn. 
Trả lời 1 năm trước