Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tin đồn: LG V30 tích hợp AI* sẽ xuất hiện tại MWC 2018

LG-V30

*AI: Trí tuệ nhân tạo

Theo một báo cáo mới được Phonearena dẫn lại, LG có thể sắp tiết lộ phiên bản nâng cấp của chiếc V30 tại MWC 2018.

Dựa trên thông tin từ The Korea Herald, mẫu điện thoại nói trên sẽ sở hữu tính năng “AI nâng cao” và có thể được gọi là “V30+ α”. Giới truyền thông Hàn Quốc tỏ ra khá mơ hồ về những tính năng mà AI này mang lại, nhưng họ cho rằng LG có thể phát triển chúng bằng cách hợp tác trực tiếp với Google - công ty chuyên nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo.

HIện tại mọi thứ vẫn chưa rõ ràng, nhưng sự thay đổi chiến lược gần đây của LG cho thấy câu chuyện trên hoàn toàn có thể xảy ra. Trước đó, LG thường tận dụng triển lãm MWC để giới thiệu thành viên mới nhất của dòng smartphone cao cấp G-Series.

Tuy nhiên, tại sự kiện CES vừa kết thúc ít ngày trước, CEO Jo Seong-Jin lại tuyên bố: Công ty sẽ trình làng điện thoại mới khi cần và không nhất thiết phải cùng thời điểm với các đối thủ cạnh tranh.

LG V30

Hơn nữa, những tin đồn còn cho rằng, ông Jo đã chỉ đạo loại bỏ G7 để phát triển một dòng sản phẩm mới. Nếu điều đó là sự thật, ngày hãng công nghệ Hàn Quốc giới thiệu điện thoại mới có thể tiếp tục bị đẩy lùi (khoảng một tháng hoặc hơn thế nữa).

CEO Jo cũng đề cập về kế hoạch phát hành nhiều biến thể cho nhóm smartphone cao cấp nhằm tăng tính cạnh tranh. Do V30 là chiếc điện thoại mới và tốt nhất của LG tính đến hiện tại, rất có thể nó sẽ là model đầu tiên nhận được các biến thể bổ sung với nhiều cải tiến đáng chú ý để thu hút người dùng trong năm 2018.

Xem thêm: 

Biên tập bởi Nguyễn Nhật
Không hài lòng bài viết
2.261 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan