Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tin đồn: Sony Xperia XZ3 có thể trang bị tới 4 camera

Hữu Tình 11/07/18
Sony Xperia XZ3 có thể trang bị tới 4 camera
Ảnh minh họa

Mặc dù Sony đã ra mắt Xperia XZ2 vào tháng 4, tuy nhiên khoảng vài tháng nữa, thế hệ tiếp theo Xperia XZ3 sẽ trình làng. Và mới đây, thông tin về camera của Xperia XZ3 đã xuất hiện.

Các nguồn tin cho biết Xperia XZ3 đang phát triển và có thể trình làng tại IFA 2019 sắp diễn ra vào đầu tháng 9 tới. Đại diện của Sony gần đây cũng từng chia sẻ rằng hãng sẽ phải đi theo xu hướng thiết kế mới nhằm cạnh tranh với những smartphone khác trên thị trường.

Xperia XZ3 được tin sẽ trang bị 4 camera, gồm 2 camera mặt trước và 2 camera mặt sau. Sony gần đây mới trang bị camera kép trên smartphone của mình và có vẻ như hãng sẽ duy trì điều này.

Sony Xperia XZ3 có thể trang bị tới 4 camera
2 module camera của Xperia XZ3

Hình ảnh về hai module máy ảnh kép của Xperia XZ3 cũng đã rò rỉ trực tuyến, nhưng hiện không thể xác nhận chắc chắn 2 module camera trên sẽ áp dụng cho sản phẩm này hay không.

Và hiện thông số kỹ thuật của Xperia XZ3 vẫn còn là điều bí ẩn nhưng chúng ta có thể đoán rằng, với một sản phẩm cao cấp thì máy có thể dùng chip Snapdragon 845, RAM 6 GB cùng bộ nhớ ROM 64 GB.

Xem thêm: Xperia XZ3 xuất hiện trên GeekBench dùng chip Snapdragon 855?

Nguồn: Phonearena

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
3.276 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan