Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

[Cập nhật] Tin vui cho người dùng Galaxy A50: Thiết bị đã được cập nhật One UI 3.1 dựa trên Android 11, bổ sung nhiều tính năng mới

Mai Hữu Vinh 08/03 3 bình luận
Galaxy A50 được cập nhật One UI 3.1, nhiều tính năng mới và sửa lỗi

Chỉ vài tuần sau khi Galaxy A50 nhận được bản cập nhật Android 11 ở một số quốc gia, hôm nay người dùng thiết bị tại Việt Nam đã chính thức được cập nhật nền tảng này với giao diện One UI 3.1. Với bản nâng cấp này, Galaxy A50 sẽ được cải thiện về hiệu năng và cung cấp nhiều tính năng mới.

Cụ thể, bản cập nhật có số hiệu A505FDDU7CUBC cùng kích thước khoảng 1.871 MB. Ngoài việc thiết kế lại giao diện, Samsung cũng cải thiện hiệu suất của Galaxy A50. Bản cập nhật Android 11 mang đến một phần hội thoại chuyên dụng trong khu vực thông báo, bổ sung bong bóng trò chuyện, quyền tự động đặt lại và điều khiển thiết bị thông minh dễ dàng hơn với điện thoại.

Galaxy A50 được cập nhật One UI 3.1, nhiều tính năng mới và sửa lỗi

Các tính năng khác bao gồm: Màn hình Khóa động được cải tiến, nhiều tiện ích trên màn hình khóa hơn và tùy chọn AoD (màn hình luôn hiển thị), hình nền video cho cuộc gọi, nhiều tùy chọn hơn trong Bixby Routines, cải tiến Digital Wellbeing và Parental Controls, cử chỉ nhấn đúp để tắt màn hình, cải thiện hiệu suất lấy nét tự động của máy ảnh và ứng dụng chứng khoán được cải thiện.

Bạn có thể kiểm tra bản cập nhật bằng cách vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt. Nếu vẫn chưa thấy bản nâng cấp, hãy chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa nhé.

Galaxy A50 của bạn đã nhận được bản cập nhật chưa?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Galaxy A71 chính thức được cập nhật Android 11 cùng giao diện One UI 3.1 với nhiều thay đổi mới, bạn đã lên đời chưa?

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
5.490 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
TTThịnh Tống
A50s có rồi, tks shop
Trả lời 1 tháng trước 📱
Hà Hữu Hậu
A71 ra sau vẫn chưa có, A50 vậy mà đã có rồi
Trả lời 1 tháng trước 📱
Luan Lac
@Hà Hữu Hậu : a71 có rồi bạn oi cap nhật de
Trả lời 1 tháng trước 📱