Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tổng hợp tin đồn về Xperia XZ3: Đứa con lai của Xperia XZ2 & XZ2 Premium

XZ3
Ảnh minh họa

Sau khi Xperia XZ2 được công bố tại MWC vào tháng 2, rất có thể Sony sẽ công bố sản phẩm tiếp theo là Xperia XZ3 vào thời gian tới. Hiện đã có rất nhiều tin đồn rò rỉ về chiếc smartphone này, khả năng lớn Xperia XZ3 sẽ được giới thiệu tại triển lãm IFA ở Berlin vào cuối tháng 8.

Các tin đồn được rò rỉ gần đây cho thấy rất có thể Xperia XZ3 sẽ là đứa con lai giữa Xperia XZ2 và XZ2 Premium. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem các đồn đoán về Xperia XZ3 do trang Phone Arena tổng hợp nhé!

Thiết kế

Từ sự rò rỉ thiết kế gần đây, Xperia XZ3 dự kiến sẽ có thiết kế khá giống Xperia XZ2. Nó sẽ có thiết kế cao và hẹp hơn so với những chiếc flagship trước của Sony, với viền bezel trên và dưới cùng vẫn còn đáng kể. Viền cạnh bên trên tích hợp camera trước và loa thoại, viền cạnh dưới không hiển thị trong những hình ảnh này, nhưng dự kiến nó sẽ tích hợp loa stereo.

Ngoài ra, các thông số kỹ rò rỉ về Xperia XZ3 cho thấy rất có thể thiết bị này sẽ có phần thân mỏng hơn Xperia XZ2 (10mm so với 11mm) và trọng lượng nhẹ hơn. 

XZ3

Về màn hình, rất có thể Xperia XZ3 sẽ được trang bị màn hình LCD 5.7 inch FHD+ của Xperia XZ2 chứ không phải 5.8 inch 4K của XZ2 Premium.

Trong khi Xperia XZ2 chỉ có một camera duy nhất ở mặt sau, Xperia XZ3 dường như sẽ được trang bị máy ảnh kép giống như XZ2 Premium.

Thông số kỹ thuật

Bảng thông số kỹ thuật bị rò rỉ gần đây được cho là của Xperia XZ3, thiết bị này dự kiến có màn hình 5.7 inch, tỉ lệ 18:9 giống như Xperia XZ2 với độ phân giải màn hình 2160 x 1080 pixel. 

XZ3

Bên cạnh đó, thông tin rò rỉ còn cho biết Xperia XZ3 sẽ được trang bị chipset Snapdragon 845 cực nhanh. Dung lượng RAM được rò rỉ là RAM 6 GB, với 2 tùy chọn bộ nhớ trong là 64 GB và 128 GB, pin dự kiến sẽ có dung lượng 3240 mAh, cao hơn một chút so với 3180 mAh của Xperia XZ2.

Máy ảnh

Trong khi Xperia XZ2 sở hữu một camera 19 MP duy nhất trên lưng, với khẩu độ f/2.0, Xperia XZ3 dự kiến sẽ được thiết lập camera kép cùng cảm biến chính 19 MP, nhưng với khẩu độ f/1.8 và một camera phụ 12 MP thậm chí có ống kính f/1.6 rộng hơn.

XZ3

Về camera selfie, rất có thể Xperia XZ3 sẽ được trang bị ống kính 13 MP giống như XZ2 Premium với khẩu độ f/2.0.

Giá và ngày phát hành

Với một vài nâng cấp phần cứng nhỏ từ Xperia XZ2, một thiết kế tinh tế hơn và một sự cải tiến lớn trên camera, Xperia XZ3 có thể là chiếc smartphone Sony đáng chờ đợi trong năm nay.

Theo Phone Arena dẫn lại, thiết bị này được dự đoán sẽ có giá khởi điểm từ 680 USD (~ 15.5 triệu đồng) đến 800 USD (~ 18.3 triệu đồng) giống như các phiên bản tiền nhiệm. Hy vọng Sony sẽ giới thiệu sản phẩm này tại triển lãm IFA vào tháng 8 tới, đúng với chu kỳ 6 tháng ra một sản phẩm cao cấp của công ty.

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
8.446 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan