Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tổng hợp tuần: iPhone 7, iPhone 7 Plus màu đỏ, OPPO F3 Plus trình làng

Tổng hợp tuần

Trong tuần qua Apple đã chính thức ra mắt phiên bản iPhone 7 và iPhone 7 Plus với màu sắc đỏ hoàn toàn mới. Ngoài ra chuyên gia selfie OPPO F3 Plus trình làng tại Việt Nam cũng rất đáng chú ý.

1. Apple ra mắt phiên bản iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ hoàn toàn mới

Theo đó sản phẩm mới sẽ có tên gọi Product Red, ngoài màu sắc đỏ mới thì sẽ không có sự thay đổi gì về cấu hình cũng như thiết kế so với các phiên bản đang được bán ra hiện nay.

Tổng hợp tuần

iPhone 7 Product Red có giá bán từ 749 USD (khoảng 17 triệu đồng), trong khi phablet iPhone 7 Plus Product Red có giá từ 869 USD (khoảng 19.7 triệu đồng). Sản phẩm dự kiến sẽ lên kệ vào ngày 24/3 tới đây.

Xem thêm: Apple ra mắt phiên bản iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ hoàn toàn mới

2. OPPO F3 Plus chính thức ra mắt tại Việt Nam với điểm nhấn camera selfie kép

Như vậy là sau nhiều thông tin nhá hàng thì OPPO chính thức ra mắt thế hệ chuyên giá selfie mới nhất của họ - F3 Plus tại Việt Nam vào 18:00 ngày hôm nay (23/03).

Tổng hợp tuần

Team Tin tức Thế giới di động đang có mặt tại sự kiện này và sẽ chuyển đến cho các bạn những thông tin nóng hổi nhất về “Chuyên gia selfie” camera kép mặt trước OPPO F3 Plus.

Xem thêm: OPPO F3 Plus chính thức ra mắt tại Việt Nam với điểm nhấn camera selfie kép

3. Galaxy S8 sẽ có chính sách đổi trả độc nhất từ trước tới nay

Thông thường bạn mua mới một smartphone thì chính sách đổi trả sẽ trong khoảng từ 1-2 tuần đầu. Tuy nhiên, Samsung sẽ khiến bạn bất ngờ với chính sách đổi trả mới của Galaxy S8.

Tổng hợp tuần

Nguồn tin từ Gizmochina mới đây vừa tiết lộ một thông tin cực kỳ hấp dẫn đối với những ai đang mong chờ siêu phẩm Galaxy S8 của Samsung. Theo đó, gã khổng lồ Hàn Quốc đang cân nhắc việc đưa chính sách đổi trả miễn phí trong 3 tháng sử dụng cho khách hàng.

Xem thêm: Galaxy S8 sẽ có chính sách đổi trả độc nhất từ trước tới nay

4. 3 tính năng mới tuyệt hay trên Facebook phải thử ngay kẻo lỡ

Tổng hợp tuần

Luôn mang đến cho người dùng những tính năng hay và độc đáo nhất, Facebook càng khẳng định mình hơn nữa qua 3 tính năng siêu mới sau đây mà có thể bạn chưa nghe tới.

Xem thêm: 3 tính năng mới tuyệt hay trên Facebook phải thử ngay kẻo lỡ

5. Hướng dẫn nhận khuyến mãi 100% suốt 1 năm cho thuê bao Viettel

Tổng hợp tuần

Khuyến mãi Viettel 100% đã là chuyện của ngày xưa, tuy nhiên mình sẽ mách cho bạn mẹo cực hay để có thể nhận được toàn bộ chương trình khuyến mãi này trong vòng 1 năm. Hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn nhận khuyến mãi 100% suốt 1 năm cho thuê bao Viettel

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
8.698 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan