Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Top 5 game nhập vai hay, đáng chơi nhất 2018 dành cho cả Android & iOS

Dương Lê 27/01/18
Hình ảnh trong game Eternium
Hình ảnh trong game Eternium

Game hành động nhập vai, hay pha lẫn chiến thuật luôn là những thể loại yêu thích của game thủ mobile. Trong bài sẽ là 5 tựa game nhập vai (Role-Playing game - RPG) dành cho Android và iOS, rất đáng để bạn trải nghiệm trong năm 2018.

1. Eternium

Trong Eternium, bạn sẽ được chọn 1 trong 3 lớp nhân vật để bắt đầu cuộc hành trình của mình bao gồm Mage - phù thủy sử dụng trượng, Warrior - chiến binh cận chiến với thanh gươm trên tay và Bounty Hunter - thợ săn quái vật với khả năng sử dụng cặp súng điêu luyện.

2. ZENONIA 4

ZENONIA 4 là tựa game RPG rất thú vị, sở hữu đồ họa đẹp, di chuyển mượt mà, nội dung hấp dẫn và nhiều cấp độ khó để thử thách người chơi.

3. The Last Vikings

Trong The Last Vikings, bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu vượt biển nguy hiểm cuối cùng của người Viking. Mục đích của chuyến đi này là cướp bóc của cải của các ngôi làng và mang lại vinh quang cho tộc người Viking một lần nữa.

4. Fire Emblem Heroes

Trong Fire Emblem Heroes, người chơi sẽ trở thành một Triệu Hồi Sư (Summoner), cho phép bạn triệu hồi các nhân vật từ chính những tựa game Fire Emblem trước đây vào đội hình của mình. Theo đó, game này vẫn giữ nguyên lối đánh turn-base theo lượt trên bản đồ chia ô quen thuộc của dòng game Fire Emblem.

5. Knights of Pen & Paper 2

Trong Knights of Pen & Paper 2, người chơi vẫn sẽ đến với cốt truyện phiêu lưu kỳ thú và những trận đánh theo lượt hấp dẫn. Tuy nhiên, ở phần này, nhà phát triển đã nâng cấp đồ họa từ 8-bit ở phiên bản đầu tiên lên thành 16-bit.

Xem thêm: Cùng khởi động tuần mới với 7 tựa game hấp dẫn dành cho iPhone, iPad

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
43.932 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan