Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Top game Android vừa hay, vừa miễn phí lại không lo quảng cáo

ảnh minh họa

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những game dành cho điện thoại Android không có quảng cáo và cũng không phải trả phí để mua vật phẩm in-game trong hàng tấn trò chơi miễn phí trên Play Store. Đặc biệt hơn, những tựa game Android này lại cực kì thú vị và hấp dẫn.

1. Battle for Wesnoth

Battle for Wesnoth là một tựa game chiến thuật theo lượt chủ đề giả tưởng với nhiều màn chơi theo cốt truyện và một số lượng lớn những đơn vị quân khác nhau từ rất nhiều chủng tộc. Bạn có thể chơi với máy hoặc với người chơi khác. Tuy được port không chính thức lên Android, nhưng game vẫn nhận được các bản cập nhật thường xuyên từ nhà sản xuất và cộng đồng.

Tải Battle for Wesnoth tại đây I 12 MB I Hỗ trợ Android 2.3 trở lên.

ảnh minh họa

Underhand là một tựa game thẻ bài. Trong game, bạn sẽ vào vai thủ lĩnh của giáo phái Lovecraftian trong nhiệm vụ triệu tập vị thần bạn lựa chọn. Âm thanh trong game mang lại một bầu không khí rùng rợn với radio tích hợp trong game sẽ báo cáo tình hình thế giới thay đổi dựa trên hành động của bạn. Với những yếu tố ngẫu nhiên, game có giá trị chơi lại tương đối tuy vậy game có thời lượng hơi ngắn.

Tải Underhand tại đây I 81 MB I Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

3. Freedoom

ảnh minh họa

Freedoom là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với phong cách cổ điển dựa trên tựa game Doom. Bạn sẽ tìm cách bắn hết những sinh vật xấu xí trong một khu đất hoang công nghiệp trong một bầu không khí căng thẳng nhưng đầy thú vị.

Tải Freedoom tại đây I 27 MB I Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

4. Wicked Lair

Trong tựa game này, bạn sẽ vào vai trùm cuối của ngục tối với nhiệm vụ xây dựng hang ổ của quỷ và lấp đầy nó bằng những con quái vật và các cạm bẫy để tiêu diệt những kẻ đáng ghét muốn xâm chiếm và làm xáo trộn sự hòa bình nơi ở của bạn.

Tải Wicked Lair tại đây I 20 MB I Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

5. Pixel Dungeon

ảnh minh họa

Các tựa game Pixel Dungeon là trò chơi thu thập đồ đạc trong ngục tối với đồ họa đơn giản nhưng gameplay lại rất tuyệt vời. Game có cơ chế điều khiển đơn giản và cung cấp rất nhiều lớp nhân vật và hàng tấn vật phẩm để bạn thỏa sức tận hưởng.

Ngoài ra, game có rất nhiều phiên bản gây nghiện khác như Shattered Pixel Dungeon, Pixel Dungeon Unleashed…có cốt truyện và các tính năng khác dựa trên bản gốc.

Tải Pixel Dungeon tại đây I 4.2 MB I Hỗ trợ Android 2.3 trở lên.

6. Unciv

ảnh minh họa

Uncivl là tựa game xây dựng và mở rộng đế chế, quản lý tài nguyên, phát triển kinh tế và công nghệ theo phong cách cổ điển của game Civilization. Game có lối chơi về cơ bản giống với Civilization V nhưng sở hữu đồ họa đơn giản với độ sâu chiến lược rất ấn tượng. Vì có dung lượng rất nhẹ nên game có thể chạy mượt trên những điện thoại đời cũ.

Tải Unciv tại đây I 4.2 MB I Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

7. Pew Pew

ảnh minh họa

Đây là tựa game điều khiển tàu vụ trũ bắn vật thể xung quanh với đồ họa màu neon đơn giản nhưng hấp dẫn với nhịp hành động nhanh. Game có tính giải trí rất cao với rất nhiều âm thanh và màu sắc.

Tải Pew Pew tại đây I Kích thước tùy theo điện thoại I Hỗ trợ phiên bản Android tùy theo điện thoại.

8. Pathos: Nethack Codex

Pathos là game thu thập đồ đạc trong một hầm tối với những khu vực được tạo ra một cách ngẫu nhiên. Game có rất nhiều lớp nhân vật và hệ thống đồ đạc và quái vật phong phú.

Tải Pathos: Nethack Codex tại đây I 74 MB I Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

9. Warfare Incorporated

ảnh minh họa

Game có phong cách giống với dòng game chiến thuật thời gian thực Command & Conquer. Bạn sẽ phải xây dựng căn cứ và phát triển quân đội để kiểm soát tài nguyên trên một hành tinh.

Tải Warfare Incorporated tại đây I 15 MB I Hỗ trợ Android 2.3.3 trở lên.

10. Gloomy Dungeons 2

ảnh minh họa

Gloomy Dungeons 2 là trò chơi Android bắn súng góc nhìn thứ nhất cổ điển pha trộn với những vũ khí hiện đại. Ngoài ra, game chỉ có một bảng quảng cáo nhỏ để giới thiệu các tựa game khác của studio.

Tải Gloomy Dungeons 2 tại đây I 7.9 MB I Hỗ trợ Android 2.2 trở lên.

Nguồn: AndroidPIT

Xem thêm:

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
5.730 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan