Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

CES 2019: Top thiết bị âm thanh tốt nhất do Android Authority bình chọn

loa

Triển lãm CES là nơi xuất hiện của rất nhiều sản phẩm công nghệ mới, không riêng gì smartphone, tablet hay laptop. Theo đánh giá từ trang Android Authority, dưới đây là những thiết bị âm thanh tốt nhất tại CES 2019 hứa hẹn mang lại trải nghiệm giải trí tốt hơn cho người dùng.

1. Loa JBL Link Bar

JBL Link Bar “biến” tivi thành thiết bị thông minh nhờ tích hợp Android TV, Chromecast và trợ lý ảo Google Assistant. Với quyền truy cập ngay vào Android TV và hỗ trợ Chromecast, bạn có thể phát các chương trình yêu thích mà không phải nhấc ngón tay, chỉ cần ra lệnh cho Google Assistant.

Xem thêm: Chromecast còn hơn cả một công cụ duyệt web dành cho TV

Thậm chí, bạn có thể yêu cầu chuyển đổi giữa các nguồn. Link Bar được thiết kế để thu giọng nói của bạn bất kể tiếng ồn từ môi trường, một lợi ích của micro trường xa (far-field) mà nó được trang bị.

jbl-link-bar

Bên cạnh đó, những người ưa thích giải trí tại nhà sẽ rất hào hứng với 3 đầu vào HDMI 2.1 hỗ trợ phát trực tuyến ở chất lượng 4K bên cạnh đầu ra HDMI ARC. Tất nhiên, loa cũng hỗ trợ Wi-Fi và Bluetooth, cung cấp cho bạn khá đầy đủ các kết nối.

Với sự bão hòa của soundbar hiện nay, tính năng dễ sử dụng và chức năng mở rộng mà Link Bar cung cấp giúp nó trở nên nổi bật giữa đám đông. 

2. Loa Sennheiser Ambeo 3D Soundbar

Sennheiser AMBEO 3D được tạo ra nhằm mang đến âm thanh 3 chiều trong phòng khách. Thiết bị mang lại chất âm vượt xa soundbar tích hợp công nghệ Dolby Atmos bình thường (dù nó cũng tương thích với tiêu chuẩn này).

Đồng thời, với thành phần được xây dựng theo tiêu chuẩn MPEG-H của Fraunhofer, AMBEO 3D sẽ tái tạo âm thanh 3 chiều đến mức cực đại.

sennheiser-ambeo

Trên thị trường, có rất nhiều soundbar ấn tượng, nhưng đây chính là một trong những sản phẩm hứa hẹn nhất với 13 driver hình thành hệ thống âm thanh 5.1.4 trong phòng khách và thậm chí có thể hiệu chỉnh đầu ra cho bất kỳ phòng nào. Như vậy, trải nghiệm của bạn dễ dàng được tối ưu hóa.

Những người sáng tạo nội dung sẽ cần thêm thời gian để bắt kịp tiêu chuẩn mới, nhưng với việc các chương trình ở châu Âu đang bắt đầu thực hiện chuyển đổi và bộ phận âm nhạc của Sony chấp nhận tiêu chuẩn mới, viễn cảnh âm thanh 3D ngập tràn căn phòng chủ sở hữu soundbar AMBEO đang đến gần.

3. Bộ xử lý Creative Super X-Fi

Dù nguyên mẫu đã xuất hiện vào năm ngoái nhưng đến tận CES 2019, bộ xử lý Creative Super X-Fi với khả năng xử lý tín hiệu độc đáo mới được giới thiệu chính thức đến toàn thế giới.

creative-super-x-fi

Creative Super X-Fi xử lý tín hiệu tai nghe, tạo diện mạo mới mẻ cho nội dung, khiến bạn cảm giác như đang nghe một hệ thống rạp hát tại nhà. Nghĩa là, bạn có thể mang trải nghiệm rạp hát bên mình đến bất cứ nơi nào mà không làm phiền mọi người xung quanh.

4. Tai nghe Sol Republic Shadow Fusion

Đôi khi, chúng ta làm mất những món đồ mình đang dùng. Tai nghe in-ear cũng là một trong những thứ dễ bị nhầm lẫn. Thế nên, Sol Republic đã hợp tác với Tile - hãng cung cấp dịch vụ định vị đáng tin cậy để trình làng tai nghe Shadow Fusion có khả năng giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí của thiết bị.

sol-republic-shadow-fusion

Sol Republic Shadow Fusion với chất lượng âm thanh được đánh giá cao của Sol Republic và khả năng hỗ trợ định vị hiệu quả cung cấp bởi Tile sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi sở hữu tai nghe Bluetooth. Đây được xem là giải pháp sáng tạo cho một vấn đề khá phổ biến.

Xem thêm: 

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.940 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan