Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Không đủ tiền vẫn sắm được Galaxy Fold nhờ trả góp 0%

Trả góp 0% Galaxy Fold

Nếu như bạn đang có nhu cầu sắm một chiếc Samsung Galaxy Fold nhưng điều kiện tài chính lại không đủ. Bạn đừng quá lo lắng vì bạn có thể trả góp 0% sản phẩm này thông qua hồ sơ online hoặc qua các Nhà Tài Chính nhé!

Trả góp 0% trong 12 tháng và 24 tháng – Thủ tục online nhanh chóng

Tận hưởng trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng. Riêng khách hàng sử dụng thẻ HSBC có thể đăng ký kỳ hạn 24 tháng cho khoản giao dịch mua Samsung Galaxy Fold chính hãng khi khách hàng thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế từ ngày 14/12/2019 đến 31/03/2020 và hoàn tất đăng kí online.

Bước 1: Hoàn tất giao dịch thanh toán mua điện thoại Samsung Galaxy Fold chính hãng tại cửa hàng bán lẻ bằng thẻ tín dụng quốc tế dành cho cá nhân được phát hành tại Việt Nam bởi một trong các ngân hàng đối tác bao gồm Vietcombank, Citibank, HSBC, Shinhanbank, Techcombank, Sacombank, VP Bank, MSB, SeAbank, BIDV, VIB.

Bước 2: Mở ứng dụng Quà tặng Galaxy trên điện thoại Samsung Galaxy Fold vừa mua. Click vào chương trình trả góp 0% và chọn “Lấy mã ưu đãi”.

Bước 3: Truy cập trang web https://www.samsung.com/vn/galaxy/tra-gop, điền Mã ưu đãi vừa lấy và các thông tin về giao dịch thanh toán mua Samsung Galaxy Fold.

Bước 4: Hoàn tất các bước theo hướng dẫn trên trang web để đăng kí trả góp 0% trong 12 tháng cho giao dịch mua Samsung Galaxy Fold của bạn. (*) (**)

(*) Việc đăng kí trả góp 0% trên trang web của Samsung phải được hoàn tất trong vòng 02 ngày kể từ ngày quẹt thẻ tín dụng thanh toán mua Samsung Galaxy Fold và phải trước ngày ra sao kê thẻ tín dụng của chủ thẻ.

(**) Trong trường hợp chủ thẻ mua Samsung Galaxy Fold cùng các sản phẩm hoặc phụ kiện khác thì giao dịch quẹt thẻ thanh toán mua Samsung Galaxy Fold phải được tách riêng. Số tiền trả góp hợp lệ tối đa là bằng với giá bán lẻ (đã bao gồm VAT) của Samsung Galaxy Fold, không bao gồm bất kì sản phẩm hoặc phụ kiện khác.

Trả góp 0% trong 6 tháng qua Home Credit và 9 tháng qua FE Credit

1. Nội dung chương trình

Khách hàng có thể mua sản phẩm điện thoại theo phương thức trả góp theo cơ chế sau

Sản phẩm trả gópSố tiền trả trước trên giá sản phẩmKỳ hạnPhí trả góp Khách hàng phải trả hàng tháng
Samsung Galaxy Fold30%6 tháng hoặc 9 tháng0%

2. Cách thức tham gia

- Khách hàng có nhu cầu vay mua trả góp, liên hệ nhân viên tư vấn của Nhà tài chính tại cửa hàng Thế Giới Di Động/ Điện Máy Xanh.

- Nhân viên tư vấn tín dụng thu thập thông tin khách hàng, kiểm tra chứng từ yêu cầu;

- Nhân viên Nhà tài chính sẽ tiến hành thẩm định và trả kết quả trong vòng 15-20 phút;

- Nếu hồ sơ được duyệt, khách hàng sẽ ký hợp đồng vay với Nhà tài chính, thanh toán khoản trả trước cho cửa hàng và khoản tiền trả góp hàng tháng cho Nhà tài chính.

3. Điều kiện để khách hàng tham gia chương trình

- Công dân Việt Nam từ 20-60 tuổi, có nơi thường trú/nơi ở tại 63 tỉnh thành trên cả nước;

- Chứng từ yêu cầu: CMND, Bằng lái xe (hoặc Hộ khẩu). 

Samsung Galaxy Fold

Ngừng kinh doanh
Màn hình: Chính 7.3" & Phụ 4.6", Quad HD (2K)Chip: Snapdragon 855 8 nhânRAM: 12 GB, Bộ nhớ trong: 512 GBCamera sau: Chính 12 MP & Phụ 12 MP, 16 MPCamera trước: Trong: 10 MP, 8 MP; Ngoài: 10 MPPin: 4380 mAh

Các bạn đang muốn sắm một "em" Galaxy Fold không? Hãy comment chia sẻ ý kiến của mình nhé!

Xem thêm: Galaxy Fold 2 xuất hiện trên trang web chính thức của Samsung, tên mã là Bloom

Biên tập bởi Trúc Anh
Không hài lòng bài viết
1.048 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy