Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử mua hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Trải nghiệm 1 ngày sử dụng Galaxy M51: Viên pin 7.000 mAh bền bỉ hơn bạn nghĩ nhiều, bạn có tin không?

Trường An 11/12/20 3 bình luận

Sau bài đánh giá pin Galaxy M51, nhiều người bảo rằng Galaxy M51 cho thời lượng pin không ấn tượng như bạn nghĩ đâu. Cá nhân mình thấy bạn đã lầm vì chiếc smartphone tầm trung này của nhà Samsung thật sự bền bỉ và chưa chắc 1 ngày bạn đã xài hết dung lượng của viên pin 7.000 mAh. Bạn vẫn chưa tin sao? Hãy cùng mình trải nghiệm 1 ngày sử dụng Galaxy M51 nhé.

Xem thêm: Trải nghiệm OneUI 3.0 trên Galaxy S20 Ultra: Khác biệt hoàn toàn so với phiên bản trước đó và vô vàn tính năng mới mẻ

Chào các bạn đọc giả, mình là Trường An. Hôm nay, mình đã được Leader giao cho Galaxy M51 để cùng đồng hành trong cả một ngày dài học tập và làm việc. Cá nhân mình trước đây cũng đã được trải nghiệm Galaxy M51, thế nhưng thời gian trải nghiệm không nhiều vì mình khá bận vào lúc ấy.

Galaxy M51 và một ngày mệt mỏi cùng Trường An
Galaxy M51 và một ngày mệt mỏi cùng Trường An.

Thế nhưng hôm nay, các bạn hãy cùng trải nghiệm một ngày mệt nhọc với người bạn đồng hành là Galaxy M51 để có được những cảm nhận chân thật nhất nhé.

1. Một ngày sử dụng Galaxy M51: Bền bỉ hơn bạn nghĩ nhiều!

Điều kiện test Galaxy M51

Trước khi bắt đầu bước vào bài test thực tế thời lượng pin của Galaxy M51 thì mình sẽ cho các bạn xem điều kiện test của mình là như thế nào nhé:

Xem phim trên Galaxy M51
Xem phim trên Galaxy M51.

Không biết với các bạn như nào chứ mình đây không thích sử dụng điện thoại với độ sáng tối đa. Đồng thời chẳng mấy khi mình mở âm thanh tối đa (vì đi những nơi đông người), do đó mình đã chọn điều kiện sử dụng phù hợp với đa số người dùng như trên.

Tác vụ đầu tiên: Xem YouTube trên Galaxy M51 (Mức pin hiện tại: 99%)

Để cho kết quả chân thật nhất, mình đã sạc đầy Galaxy M51 (100% pin) rồi bắt đầu di chuyển lên coffee gần trường để làm đồ án cùng bè bạn. Trong khoảng nửa tiếng di chuyển từ nhà lên thì Galaxy M51 của mình đã còn 99% (tiêu hao 1%). Nhưng thôi không sao, mình sẽ test luôn với mức pin 99% và tác vụ đầu tiên sử dụng là YouTube.

Xem YouTube trên Galaxy M51
Xem YouTube trên Galaxy M51.

Mình đã xem YouTube trong khoảng thời gian từ 13 giờ 17 phút đến 15 giờ 07 phút, tức khoảng thời gian xem YouTube của mình kéo dài 1 tiếng 50 phút. Mức pin tiêu hao trong thời gian này là 11% (giảm từ 99% xuống còn 88%).

Sau đó, mình có việc gấp phải đi bộ qua trường để photo và kiểm tra bảng vẽ A0. Đúng 1 tiếng đồng hồ sau mình quay lại coffee để tiếp tục làm việc và mức pin vẫn giữ nguyên ở 88% (lúc này là 16 giờ 07 phút). Mình lại tiếp tục dùng Galaxy M51 để xem YouTube trong lúc hoàn thiện đồ án mình còn dang dở. Sau hơn 2 tiếng thì đã xong (lúc 19 giờ 10 phút) và mức pin giảm còn 81% (tức đã giảm 7% sau 2 tiếng 3 phút).

Xem YouTube trên Galaxy M51
Xem video hay ho trên Galaxy M51.

Trải nghiệm lướt Facebook, Messenger trên Galaxy M51 (Mức pin hiện tại: 81%)

Xem YouTube suốt nhiều giờ đồng hồ thì cũng chán chứ (thật ra mở MV nghe nhạc thôi chứ có nhìn đâu). Do đó, mình đã chuyển sang sử dụng Facebook và Messenger để giải lao, tán gẫu cùng bạn bè. Trong khoảng thời gian 40 phút (lúc này đã 19 giờ 43 phút) thì mức pin của Galaxy M51 đã giảm còn 76% (tức đã giảm 5%).

Lướt Facebook trên Galaxy M51
Lướt Facebook trên Galaxy M51.

Kế đó mình đã để máy ở chế độ chờ và di chuyển về nhà để nghỉ ngơi. Khi về đến nhà thì đồng hồ đã chỉ 20 giờ 02 phút (tức Galaxy M51 đã ở chế độ chờ trong 19 phút). Lúc này này đây thì mức pin của Galaxy M51 còn 75% và cùng mình tiếp tục với tác vụ khác nào.

Sử dụng Galaxy M51 để quay video vui vui (Mức pin hiện tại: 75%)

Cũng lâu rồi mình chưa chụp ảnh dạo và quay video giải trí rồi. Thôi thì tiện thể đang cầm Galaxy M51, mình đã quay video lại quá trình làm việc tại nhà và chụp vài bước ảnh vui vui trong khoảng thời gian từ 20 giờ 4 phút đến 21 giờ 4 phút (tức 1 tiếng đồng hồ).

Ảnh chụp bằng Galaxy M51
Trải nghiệm chụp ảnh trên Galaxy M51.
Ảnh chụp bằng Galaxy M51
Ảnh chụp bằng Galaxy M51.

Khi kiểm tra lại Galaxy M51 thì thiết bị còn 64%, tức đã giảm 11% trong vòng 1 tiếng quay video. Trong khoảng thời gian này, mình thấy Galaxy M51 có nóng lên ở phần mặt lưng, nhưng nhờ được gia công bằng nhựa nên điều này không ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng.

Dùng Galaxy M51 để chiến Liên Quân Mobile thôi nào! (Mức pin hiện tại: 64%)

Quay video chán rồi, mình lại tiếp tục dùng Galaxy M51 để chiến game Liên Quân Mobile chứ rank bữa giờ bị tụt không phanh. Không nói nhiều, mình đã dành ra đúng 2 tiếng đồng hồ và lên thẳng từ Tinh Anh V lên Tinh Anh IV 2 sao một cách dễ dàng.

Chiến Liên Quân Mobile trên Galaxy M51
Chiến Liên Quân Mobile trên Galaxy M51.

Và trong khoảng thời gian 2 tiếng đồng hồ, mức pin của Galaxy M51 đã giảm từ 64% xuống còn 52% (tức đã giảm 12%). Công nhận Galaxy M51 có viên pin 'lì' thật các bạn ạ và giờ đồng hồ mình đã chỉ 23 giờ rồi.

À để mình nói thêm một số trải nghiệm khi chơi game trong nhiều giờ liền trên Galaxy M51. So với tác vụ quay video thì tác vụ chơi game không khiến thiết bị nóng lên nhiều mà chỉ hơi ấm một xíu thôi, đồng thời tính ổn định vẫn được đảm bảo nè nên mình mới kiểm soát được thể trận và lên rank ù ù thế chứ! Trong lúc đang leo rank, mình còn tranh thủ rủ bạn bè vào đánh vui nữa cơ.

Trải nghiệm chiến game trên Liên Quân Mobile
Chiến game trên Galaxy M51 rất sướng luôn ấy.

Lướt Facebook giải trí bằng Galaxy M51 (Mức pin hiện tại: 52%)

Thật ra tính mình cũng không hay ngủ sớm cho lắm, mặc dù biết rằng ngủ muộn gây ra rất nhiều tác hại với bản thân. Trước khi đi ngủ, mình đã dùng Galaxy M51 để xem vài video Review Phim đầy hấp dẫn. Dạo này Review Phim nổi lên và xem cuốn thật sự luôn ấy. Thế là mất luôn 30 phút cuộc đời để coi Review Phim.

Lướt Facebook vui vui một tí trước khi đi ngủ nào
Lướt Facebook trên Galaxy M51.

Bây giờ đồng hồ đã chỉ 00 giờ 30 phút và đã sang ngày mới. Kiểm tra Galaxy M51 thử xem nào, mình thấy mức pin hiện tại của chiếc máy là 47% (tức đã giảm 5% pin sau 30 phút).

Sau một đêm thức dậy, Galaxy M51 còn lại bao nhiêu phần trăm (%) pin?

Rất bất ngờ đấy, sau một đêm dài gần 10 tiếng 15 phút, Galaxy M51 của mình chỉ tụt 1% duy nhất và mức pin hiện tại là 46%. Trong cả ngày hôm qua, mình đã làm quá nhiều tác vụ nặng như bạn hãy nhìn xem mức pin giảm chậm rãi trên Galaxy M51.

Galaxy M51 mang đến thời lượng pin ấn tượng
Galaxy M51 mang đến thời lượng pin ấn tượng.

Mình vẫn không nghĩ rằng cả một đêm dài như thế mà Galaxy M51 chỉ mất có 1%. Vậy thì anh em nào mà quên sạc đêm qua thì cũng yên tâm nhé, có khi pin yếu còn 20% mà xài cả ngày mới hết đấy.

2. Đánh giá thời lượng pin Galaxy M51 qua bài test tiêu chuẩn

Bên cạnh trải nghiệm thực tế ở trên thì trước đó, một anh trong team mình cũng đã test thời lượng của viên pin 7.000 mAh Galaxy M51 trong điều kiện test tiêu chuẩn TGDĐ. Điều kiện test khắc nghiệt ấy như sau:

Đo thời lượng pin Galaxy M51 trong điều kiện test tiêu chuẩn
Đo thời lượng pin Galaxy M51 trong điều kiện test tiêu chuẩn.

Với điều kiện khắc nghiệt như trên, Galaxy M51 mang đến thời lượng pin ấn tượng và cho phép mình sử dụng liên tục gần 13 tiếng rưỡi đồng hồ. Một kết quả rất hài lòng và thỏa mãn mong đợi ban đầu của mình.

Tổng kết

Cá nhân mình nhận thấy đây là một tín hiệu tích cực và Galaxy M51 thật sự mang đến thời lượng pin hấp dẫn cho người sử dụng. Nếu bạn ít sử dụng hơn một tí, Galaxy M51 có thể cầm cự đến ngày thứ ba là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bạn thấy thời lượng pin của Galaxy M51 này thế nào? Hãy để lại bình luận bên dưới và cho mình biết với nhé.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết Galaxy M51: Pin lâu chưa từng thấy, chụp ảnh thì tuyệt vời, cấu hình và hiệu năng đủ dùng trong vài năm nữa

Samsung Galaxy M51

8.990.000₫ 9.490.000₫ -5%

Giảm thêm 500.000₫

Xem chi tiết

Biên tập bởi Vương Gia Bảo
Không hài lòng bài viết
10.610 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
HNHưng Nguyễn
Dùng gắn sim vào dùng liên tục mới biết đc chứ còn để máy nguội rồi dùng thì ăn nhằm gì
Trả lời 6 tháng trước 📱
Ngoan Hiền Vô Đối
Ko gắn sim thì dùng máy khác gì ipaf wifi..4g là ngốn pin nhất lại đi bỏ .. Vậy khi ra đường t cũng bắt wifi dùng xong tét vs à à.. Pro sam sung quá đáng đó.
Trả lời (3) 6 tháng trước 📱
Anh Phong
Không gắn sim? Thôi khỏi đọc tiếp...
Trả lời 6 tháng trước 📱

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...