Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Trực tiếp Khai trương chuỗi cửa hàng TopZone

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung đã bắt đầu tạo trang hỗ trợ sản phẩm cho Galaxy S21 FE, dường như đã sẵn sàng ra mắt

Trang hỗ trợ Galaxy S21 FE đã được tạo, sẽ sớm ra mắt?

Đã được một khoảng thời gian dài kể từ khi tin đồn đầu tiên về Galaxy S21 FE xuất hiện. Trong một vài tháng qua, nhiều trang tin công nghệ đã tiết lộ thời điểm ra mắt của mẫu điện thoại Galaxy S mới, dường như thiết bị sẽ được giới thiệu vào tháng 10. Trên thực tế, trang hỗ trợ sản phẩm đã được Samsung Đức khởi tạo.

Trang hỗ trợ không hiển thị bất kỳ thông tin gì khác ngoài số model của điện thoại, cụ thể là SM-G990B/DS. Tuy Samsung không tiết lộ thông số kỹ thuật và hình ảnh thiết kế của Galaxy S21 FE, nhưng các tin đồn trước đó gần như đã xác nhận tất cả.

Trang hỗ trợ Galaxy S21 FE đã được tạo, sẽ sớm ra mắt?
Trang hỗ trợ Galaxy S21 FE đã được tạo

Theo thông tin trên nền tảng đo điểm chuẩn Geekbench, Galaxy S21 FE được xác nhận có hai phiên bản được trang bị bộ vi xử lý khác nhau, một sở hữu Exynos 2200, một dùng Snapdragon 888. Thậm chí sách hướng dẫn sử dụng của Galaxy S21 FE cũng đã bị rò rỉ, xác nhận điện thoại sẽ không có củ sạc trong hộp.

Về thông số kỹ thuật, Galaxy S21 FE được đồn đoán có màn hình AMOLED 6.4 inch Full HD+, hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz. Ngoài Snapdragon 888 và Exynos 2100 (tùy bản dành cho các khu vực khác nhau), thiết bị sẽ có RAM lên đến 12 GB và bộ nhớ 256 GB.

Galaxy S21 FE được tin có pin 4.500 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 45W. Thiết bị sẽ có thiết lập ba camera phía sau, nhưng chưa rõ cấu hình chuẩn, có một camera 10 MP được đặt trong một lỗ bấm nhỏ trên màn hình. Một số trang bị khác dự kiến sẽ có mặt trên Galaxy S21 FE: 5G, 4G LTE, Wi-Fi băng tần kép, Bluetooth 5.1, GPS và USB Type-C. 

Bạn thử trổ tài đoán giá Galaxy S21 FE xem?

Samsung Galaxy S21 FE

Tin đồn
Màn hình Đang cập nhật, Chip Snapdragon 888RAM 6 GB, ROM Camera sau: Đang cập nhậtCamera trước: Đang cập nhậtPin 4520 mAh
Xem chi tiết

Nguồn: 91mobiles

Xem thêm: 

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh
Không hài lòng bài viết
1.183 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...