Kế thừa những thành công từ Xperia L1, thì mới đây thôi, Sony tiếp tục cho ra mắt Xperia L2 với nhiều cải tiến, tính năng hấp dẫn tại CES 2018. Chúng ta hãy cùng xem qua chiếc smartphone này nào.
Về mặt thiết kế thì có vẻ như L2 cũng chẳng khác L1 là mấy với tấm thân nhựa nguyên khối của mình. Nếu để ý kỹ thì có vẻ viền màn hình của L2 đã dày hơn một chút so với người tiền nhiệm.

Một điểm mới của L2 lần này chính là cảm biến vân tay đã được trang bị ở mặt lưng.
Thậm chí, lưng máy cũng được uốn cong làm mình nhớ đến dòng Xperia S ngày nào.
Máy cũng được trang bị cổng USB type C và có hỗ trợ sạc nhanh.
Tương tự L1 thì L2 vẫn sử dụng màn hình 5.5 inch với độ phân giải HD. Có lẽ chúng ta sẽ hơi buồn một chút khi không có sự nâng cấp đáng kể nào với L2 về màn hình.
Còn cấu hình thì Xperia L2 được trang bị bộ vi xử lý Mediatek MT6737T lõi tứ, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB (có thể mở rộng lên đến 256 GB thông qua thẻ nhớ microSD). Máy sở hữu camera sau có độ phân giải 13 MP và 8 MP ở mặt trước.
Điều quan trọng chính là dung lượng pin của Xperia L2 đã được nâng lên 3.300 mAh, một con số rất đáng kể so với 2620 mAh trên L1. Theo mình thì bạn có thể xài đến 2 ngày mới phải sạc pin cho L2 ấy chứ.
Khoảng một thời gian nữa khi L2 được đưa về Việt Nam thì mình sẽ có bài đánh giá chi tiết hơn cho các bạn.
Nguồn: GSMArena
Xem thêm:
- CES 2018: Sony chính thức ra mắt Xperia XA2, XA2 Ultra & Xperia L2
- Sony sẽ giới thiệu Xperia XZ1 Ultra, XZ1S, XZ1 Premium tại MWC 2018
Bài viết liên quan
-
10 mẹo chụp ảnh siêu đỉnh nhất định bạn phải biết để có những bức ảnh thật "nghệ" với bộ đôi Samsung Galaxy A52 & A72
36 phút trước -
Trên tay Realme C25: Viên pin 6.000 mAh ấn tượng, cấu hình ổn định với helio G70, thiết kế đơn giản, thân thiện
45 phút trước -
Realme C25 giá rẻ ra mắt tại Việt Nam: Camera 48MP, pin khủng 6.000mAh xem YouTube cả ngày và sạc nhanh 18W
1 giờ trước -
Ấn tượng đầu tiên Sony Xperia 5 Mark III: Thiết kế quen thuộc, hiệu năng mạnh mẽ với Snapdragon 888 và cụm camera đầy hứa hẹn
1 giờ trước -
Ấn tượng đầu tiên Sony Xperia 1 Mark III: Nổi bật với màn hình 4K HDR, tần số quét 120 Hz đầu tiên trên thế giới
1 giờ trước -
Ấn tượng đầu tiên Sony Xperia 10 Mark III: Snapdragon 690 5G, 6 GB RAM cùng phong cách thiết kế rất quen thuộc của Sony 1
2 giờ trước
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.