Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Trợ lý ảo Bixby trên Galaxy S8, S8+ sẽ trở nên lợi hại hơn gấp bội trong thời gian tới

Bixby

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus đã có mặt từ tháng 4, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đã được tận hưởng tất cả các tính năng của nhà cung cấp. Người dùng trợ lý ảo Bixby ở Mỹ không thể sử dụng tính năng voice commands (ra lệnh bằng giọng nói), tuy nhiên theo Samsung tính năng này sẽ sớm có mặt.

Nhà sản xuất Hàn Quốc đã tuyên bố họ đang chuẩn bị cho ra mắt một bản dùng thử các tính năng lệnh thoại của Bixby, theo đó lý do cho sự chậm trễ này là các khó khăn trong quá trình tối ưu hóa Bixby với tiếng Anh. Hiện tại thì Bixby vẫn chỉ hỗ trợ tiếng Hàn.

Dù sao, nếu Bixby được chính thức hoàn thiện thì đây là một trợ lý ảo đáng gờm cho các đối thủ khác. Các dịch vụ sẽ được tối ưu hóa, bạn có thể kiểm soát thiết bị và các ứng dụng một cách vô cùng đơn giản.

Điều làm cho Bixby khác biệt chính là tính năng truy cập vào nhiều ứng dụng và cho phép bạn kiểm soát vị trí của bạn trên thiết bị. Chẳng hạn, bạn có thể yêu cầu Bixby selfie và gửi cho ai đó, gửi địa điểm của bạn hoặc thậm chí có thể sắp xếp các bức ảnh theo nhiều cách khác nhau.

Tuy nhiên, bản dùng thử này sẽ không dành cho tất cả các người dùng Galaxy S8 và S8 Plus. Chỉ một số người tham gia được chọn sẽ được phép thử nghiệm. Còn lại chúng ta phải chờ đến ngày ra mắt chính thức.

Nguồn: androidauthority

THÔNG BÁO: Mời các bạn tham gia vào group Cộng đồng người dùng yêu thích Samsung Thế Giới Di Động để giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm, thủ thuật về các máy Samsung TẠI ĐÂY nhé!

Xem thêm: Samsung Bixby, dự án thất bại hay chỉ đơn thuần là chưa hoàn hảo?

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
2.631 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan