Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Trung tâm Laptop Online tăng trưởng mạnh, sắp mở rộng trên toàn quốc

Laptop

Chỉ hơn 1 tháng Thế Giới Di Động khai trương Trung tâm Laptop Online thì đã có dấu hiệu cho thấy sức tăng trưởng mạnh mẽ. Và mong muốn phục vụ nhiều khách hàng hơn thì Trung tâm Laptop Online sẽ được mở rộng thêm nhiều siêu thị hơn nữa tại toàn quốc.

Lợi ích khi mua Online tại Trung tâm Laptop Online là bạn không cần phải mất thời gian đi lại và còn được mua hàng giảm đến 20% hoặc khách hàng có thể mua trả góp 0% lãi suất. Bạn chỉ cần khách hàng đặt trước trên website và nhận hàng tại siêu thị hoặc được giao tận nhà.

Những mẫu laptop tại Trung tâm Laptop Online đều trang bị 100% Windows bản quyền, ưu đãi cạnh tranh và quan trọng hơn là dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín của Thế Giới Di Động.

Laptop

Vào tháng 7/2019, Trung tâm Laptop Online đầu tiên tại 145 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Hồ Chí Minh chỉ có vỏn vẹn 25 sản phẩm laptop, đến nay do sức mua lớn thì siêu thị đã mở rộng đến 300 sản phẩm laptop. Sức tăng trưởng này có thể nói là rất nhanh, gấp 10 lần chỉ hơn 1 tháng mà thôi.

Sắp tới, Thế Giới Di Động sẽ khai trương thêm 23 Trung tâm Laptop Online tại 17 tỉnh thành khác nhau, mỗi siêu thị sẽ có khoảng 200 sản phẩm laptop đa dạng để khách hàng thoải mái chọn lựa mẫu mã.

Trong vòng 3 tháng tiếp theo sau khi mở 24 Trung tâm Laptop Online thì Thế Giới Di Động sẽ kỳ vọng bán ra tổng số khoảng 10.000 sản phẩm laptop. Không biết bạn đang ở tỉnh thành nào và mong muốn Thế Giới Di Động mở Trung tâm Laptop Online tại tỉnh thành nơi bạn sinh sống hay không?

Xem thêm: TGDĐ khai trương Trung tâm Laptop Online: Ngày cuối giảm đến 20%

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
1.380 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy