Từ bây giờ, tính năng bảo mật trên smartphone Samsung sẽ được BlackBerry 'săn sóc'
Samsung và BlackBerry vừa công bố một thoả thuận đối tác chiến lược. Thỏa thuận này sẽ đem đến những giải pháp bảo mật di động cao cấp cho các thiết bị Android của Samsung.
Sản phẩm đầu tiên có sự hợp tác giữa Samsung và BlackBerry sẽ ra mắt vào đầu năm 2015. Nó sẽ kết hợp giải pháp bảo mật EMM BES12 của BlackBerry và KNOX của Samsung thành một bộ bảo mật duy nhất dành cho điện thoại thông minh Galaxy và máy tính bảng.

Samsung và BlackBerry hợp tác
Samsung KNOX và BES12 cũng sẽ tách hoàn toàn dữ liệu kinh doanh với cá nhân và các phần mềm bảo mật sắp tới cũng sẽ cung cấp những cải tiến nhằm giải quyết một số vấn đề an ninh cho các thiết bị Android cụ thể.

Samsung sẽ tiến bộ hơn trong lĩnh vực bảo mật
Thỏa thuận này là một chiến thắng cho cả hai bên và nó sẽ biến Samsung trở thành một nhà sản xuất điện thoại dành cho thị trường doanh nghiệp vốn rất đề cao vấn đề bảo mật. Trong khi đó, BlackBerry sẽ được hưởng những khoản lợi nhuận từ Sammy.
Thegioididong (Theo GSMArena)

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.