Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Học tập từ thành công của TikTok, Facebook sẽ cho ra mắt Facebook Reels toàn cầu, bạn đã biết tính năng này là gì chưa?

Học tập thành công từ TikTok, Facebook cho ra mắt Reels của riêng mình
Học tập thành công từ TikTok, Facebook cho ra mắt Reels của riêng mình (Nguồn: IZEA)

Facebook đã chia sẻ một số kế hoạch tăng trưởng của mình trong tương lai. Zuckerberg tuyên bố rằng, một phần trong chiến lược tái cơ cấu trị giá 10 tỷ USD (khoảng 228 nghìn tỷ đồng) của mình bao gồm việc bắt đầu quá trình chuyển đổi trên các dịch vụ của hãng sang dạng video ngắn như Reels. Vậy bạn biết Facebook Reels là gì chưa?

Facebook Reels là gì?

Các bạn cứ hiểu đơn giản, Reels là tính năng giúp người dùng tạo video ngắn giống TikTok. Thông qua dịch vụ tạo video dạng ngắn mới, người dùng có thể tạo các Reels trên cả Facebook và Instagram. Đối với những video được tạo trên Instagram, người dùng cũng có tùy chọn để chia sẻ chúng với nguồn cấp dữ liệu của Facebook.

Học tập thành công từ TikTok, Facebook cho ra mắt Reels của riêng mình
Facebook sẽ cho ra mắt phên bản Reels của riêng mình (Nguồn: Cinco Días)

Facebook gần đây đã thử nghiệm "Facebook Reels" với nhiều người dùng trên nền tảng này, cũng như thúc đẩy chia sẻ video đa nền tảng để thu hút sự quan tâm đến loại nội dung này. Bắt đầu từ hôm nay, Reels chính thức trở thành tính năng độc lập của riêng mình trên Facebook và sẽ ra mắt tại ít nhất 150 quốc gia trong những tuần tới.

Zuckerberg đã thông báo trong một bài đăng trên Facebook rằng: “Reels đã là định dạng nội dung phát triển nhanh nhất của chúng tôi cho đến nay và chúng tôi đang cung cấp nó cho người dùng Facebook trên toàn cầu. Chúng tôi muốn Facebook Reels trở thành nơi tốt nhất để người sáng tạo kết nối với cộng đồng của họ và kiếm sống. Nên chúng tôi cũng đang tung ra các công cụ kiếm tiền mới ”.

Học tập thành công từ TikTok, Facebook cho ra mắt Reels của riêng mình
Facebook đang thử nghiệm Reels trên chính nền tảng của mình (Nguồn: Meta)

Facebook Reels cũng được thiết lập để trở thành một danh mục được quảng cáo trên Facebook Watch cũng như các nhóm trên Facebook. Người dùng cũng sẽ được hiển thị các video được đề xuất riêng, được công ty phục vụ theo sở thích cá nhân của mọi người. Facebook sẽ đẩy tính năng Facebook Reels mới theo đúng nghĩa đen ở khắp mọi nơi trên nền tảng.

Vậy còn bạn? Bạn nghĩ sao về Facebook Reels?

Để có thể lướt Facebook và xem Facebook Reels trong thời gian dài thì chắc chắn bạn sẽ cần một chiếc điện thoại có dung lượng pin khủng. Tại Thế Giới Di Động hiện đang có bán các sản phẩm điện thoại chính hãng có pin khủng với mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi khác. Bạn có thể tham khảo bằng cách bấm vào nút cam bên dưới nhé!

ĐẶT MUA SMARTPHONE PIN KHỦNG GIÁ TỐT

Nguồn: PhoneArena

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Lan Điền
Không hài lòng bài viết
3.044 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...