Tương lai của smartwatch màn hình uốn cong là đây?
Chúng ta đã nghe nhiều về smartphone, đồng hồ thông minh màn hình có thể bẻ cong, biến hình thành thiết bị khác và bây giờ, thêm một mẫu thiết kế đến từ fan hâm mộ Samsung. Hi vọng những thiết bị di động như thế này sẽ ra mắt trong thời gian tới đây.
Với tên gọi Samsung Gear F1, sản phẩm này giống như một chiếc đồng hồ thông minh có thể uốn cong của Samsung với ký tự 'F' được viết tắt từ 'Flexible' (uốn dẻo). Concept này được tạo ra bởi nhà thiết kế Justin Tsui, nó cho thấy một chiếc điện thoại gọn nhỏ nhưng sau đó lại có thể biến thành đồng hồ thông minh.

Concept Samsung Gear F1
Theo tác giả thì Gear F1 có màn hình 4 inch độ phân giải HD, nó cho phép người dùng gọi điện, nhắn tin, theo dõi sức khỏe, nhịp tim và chơi trò chơi... Và như đã nói ở trên, màn hình có thể uốn cong lại sau đó có một nút khóa để gắn chặt vào thân máy và biến thành smartwatch.

Sau khi biến hình thì các biểu tượng trên màn hình cũng chuyển sang chế độ khác để người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Đặc biệt nhất, tác giả đã trang bị cho chiếc Gear F1 này thỏi pin đủ để sử dụng 5 ngày liên tục mà không lo hết pin. Có thể, sau vài năm nữa công nghệ pin di động sẽ tiến xa hơn và điều đó trở thành hiện thực. Còn bạn thì sao, bạn nghĩ gì về mẫu thiết kế này?


Nguồn: Concept-phones

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.