Thử chơi Asphalt 8 ở dưới biển với Ulefone Armor

Một số người dùng của chiếc điện thoại Ulefone Armor đã tiến hành thử nghiệm khả năng chống nước trên thiết bị này dưới biển, kết quả thu được thật bất ngờ.
Xem thêm: Ulefone tung smartphone không chỉ chống chịu tốt mà còn rất mạnh
Ulefone Armor là chiếc điện thoại siêu chống chịu với tiêu chuẩn IP68. Trước đó thiết bị đã vượt qua bài thử nghiệm trong hồ cá với khả năng phát video dưới nước ấn tượng. Trong lần thử nghiệm với môi trường nước biển liệu chiếc máy này có chịu nổi? Mời các bạn theo dõi video dưới đây.
Đoạn video cho thấy khả năng tuyệt vời của Ulefone Armor với khả năng chụp ảnh dưới nước cũng như trả lời các cuộc gọi đến. Đặc biệt hơn là có thể chơi game Asphalt 8 một cách bình thường.

Điểm qua lại cấu hình của Ulefone Armor, máy được trang bị màn hình kích thước 4.7", độ phân giải HD cùng vi xử lý MediaTek 6753. RAM 3 GB và 32 GB bộ nhớ trong, pin dung lượng 3500mAh. Ulefone Armor có giá 160 USD (tương đương 3.6 triệu VND).
Xem thêm: Ulefone tung ra U007 Pro với nhiều cải tiến, giá chỉ 1.6 triệu đồng

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.