Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Ứng dụng biến chiếc máy tính của bạn thành Smart TV để xem YouTube, Netflix siêu dễ dàng

biến chiếc máy tính của mình thành Smart TV

Bạn đang sở hữu một chiếc máy tính với màn hình rất lớn và độ phân giải rất cao. Bạn muốn biến chiếc máy tính mình trở thành một chiếc TV xem phim. Hôm nay mình sẽ đem đến bạn một giải pháp có thể biến chiếc máy tính của bạn trở thành chiếc Smart TV xem phim đúng nghĩa.

1. Ấn tượng về Netclicker

Netclicker là một phần mềm miễn phí liên kết chiếc PC của bạn với điện thoại một cách nhanh chóng thông qua kết nối không dây. Điểm ấn tượng nhất của phần mềm là hỗ trợ rất nhiều nền tảng di động và có hỗ trợ cả những thiết bị Huawei. Với Netclicker bạn không cần sử dụng tài khoản vẫn có thể xem được bởi vì đây là một phần mềm miễn phí. Bạn có thể tải ứng dụng về máy thông qua các đường link dưới đây.

biến chiếc máy tính của mình thành Smart TV

2. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Netclicker

Thực hiện trên máy tính.

Bạn vào đường link bên trên và thêm tiện ích Netclicker vào Chrome như hình bên dưới nhé. Sau đó chọn tiếp thêm tiện ích để có thể thêm thành công Netclicker vào Chrome.

biến chiếc máy tính của mình thành Smart TV

Sau đó bạn mở Netclicker lên từ thanh tiện ích. Và bạn sẽ nhận được một mã QR để kết nối với điện thoại.

biến chiếc máy tính của mình thành Smart TV

Thực hiện trên điện thoại.

Sau khi cài đặt thành công Netclicker trên điện thoại bạn mở ứng dụng lên và đồng bộ với máy tính bằng cách Scan code nhé.

biến chiếc máy tính của mình thành Smart TV

Tiếp tục chọn dịch vụ để xem trực tuyến trên máy tính (Ở đây mình chọn YouTube vì Youtube có giao diện trực quan với mọi người nhất). Bây giờ, bạn đã có thể điều khiển YouTube trên Chrome bằng điện thoại mình rồi đó.

Ở phía trên có hai nút biểu tượng (góc phải) cho phép:

biến chiếc máy tính của mình thành Smart TV

Sau khi bạn mở một video lên, thiết bị sẽ cho phép bạn tua nhanh chậm video, bật / tắt âm thanh hoặc tạm dừng video. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh các thông số tua nhanh chậm bao nhiêu thời gian khi bạn bấm vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng cưa.

biến chiếc máy tính của mình thành Smart TV

Như vậy mình đã mang đến các bạn cách xem phim trên trình duyệt đúng nghĩa Smart TV. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Không hài lòng bài viết
2.162 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy