Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Top ứng dụng chụp và chỉnh ảnh/video được ưa chuộng trên Android trong năm 2018

chụp ảnh

Ngày nay, chụp ảnh đã trở thành nhu cầu quan trọng với người dùng smartphone. Nếu bạn sở hữu điện thoại Android và đang tìm kiếm một ứng dụng phục vụ chụp hình, hãy tham khảo danh sách những ứng dụng được ưa chuộng trên Android trong năm 2018 được liệt kê ngay dưới đây.

1. Photo Watermark

Photo Watermark

Đây là ứng dụng cho phép bạn chèn logo hay các hiệu ứng về chữ để làm chữ ký cho hình ảnh. Bạn có thể xoay, đảo ngược, làm mờ đối tượng thêm vào và thay đổi độ trong suốt của nó. Có hàng trăm văn bản và sticker để bạn lựa chọn. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp chế độ lưu giúp bạn dễ dàng sử dụng lại các đoạn chữ ký đã thêm trước đó.

2. StoryZ Photo Motion & Cinemagraph

Ứng dụng này có thể đưa các chuyển động vào ảnh tĩnh, trộn video vào hình để có được 1 phần chuyển động + 1 phần tĩnh ngay trong 1 bức hình, làm ảnh trở nên nghệ thuật hơn.

3. KineMaster

KineMaster chuyên về chỉnh sửa video. Ứng dụng cung cấp nhiều lớp video, âm thanh, hiệu ứng, lớp phủ, nhãn dán, văn bản cũng như chữ viết tay. Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác với video như điều khiển độ sáng, độ bão hòa, làm mờ, kiểm soát tốc độ, tạo hiệu ứng chuyển tiếp...

4. Moment – Pro Camera (giá 70.000 đồng)

Moment – Pro Camera

Như tên gọi “Pro”, ứng dụng đóng vai trò máy ảnh chuyên nghiệp, cho phép điều chỉnh khẩu độ, tốc độ màn trập, độ nhạy sáng (ISO), cân bằng trắng lẫn thiết lập chụp ảnh RAW. Với những người quay video, bạn được hỗ trợ nhiều độ phân giải, tốc độ khung hình cùng định dạng NTSC và PAL.

5. IGTV 

IGTV

IGTV là ứng dụng thuộc Instagram, rất phù hợp với những ai không thích việc video trên Instagram có thời gian quá ngắn (giới hạn trong một phút). Chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Instagram vào ứng dụng thì đoạn clip có thể up trực tiếp lên Instagram với độ dài lớn hơn.

6. Photo Director

Photo Director là trình biên tập cho phép thay đổi kích thước, sửa hình nền, làm sáng ảnh,... Ứng dụng cung cấp nhiều bộ lọc và hiệu ứng hoạt động chỉ bằng một chạm cùng hàng loạt công cụ khác để biến bức ảnh của bạn trở nên lung linh hơn ngay khi chụp.

7. Lens Distortions

Lens Distortions

Sử dụng Lens Distortions, bạn sẽ thêm vào ảnh những hiệu ứng ánh sáng trong thế giới thực một cách ảo diệu, chẳng hạn như ánh sáng mặt trời tự nhiên, mưa, tuyết hay sương mù.

8. TouchRetouch (giá 45.000 đồng)

TouchRetouch chuyên dùng để xóa chi tiết, hay nói vui là “nặn mụn”, “lượm rác” ra khỏi hình ảnh. Ứng dụng cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để loại bỏ nội dung không mong muốn ra khỏi khung hình (chẳng hạn như dây điện thoại, dây điện, vết nứt vỡ, trầy xước, thùng rác, biển báo...) mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể của ảnh.

Chúc các bạn sẽ có được những bức ảnh lung linh cho năm mới. Và nếu biết được thêm ứng dụng chụp hình nào hay trên Android thì đừng quên chia sẻ với mọi người thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé.

Xem thêm: 

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
4.521 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...