Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Ứng dụng nào đạt giải Design Adwards 2016 của Apple vào tối qua?

Ai giật được giải Design Adwards 2016 của Apple?

Hằng năm, Apple đều trao giải Apple Design Awards cho những phần mềm có thiết kế đặc biệt xuất sắc. Ngoài thiết kế, Apple còn đánh giá những chi tiết nhỏ và khả năng hoạt động của ứng dụng.

Xem thêm: Người dùng gặp lỗi không đáng có khi cập nhật lên iOS 10

Năm nay, danh sách Design Awards của Apple có cả những ứng dụng mới nổi và những ứng dụng có tuổi đời đã cao. Trong đó, một số ứng dụng khá đơn giản, một số khác lại phức tạp. Đứng đầu danh sách 12 ứng dụng này chính là Complete Anatomy (một ứng dụng quan sát 3D dành cho y học) với lời nhận xét là một app mang tính ứng dụng và độ chính xác cao, khiến giới công nghệ phải kinh ngạc. 11 vị trí còn lại lần lượt thuộc về Streaks, Zova - Personal Trainer, Frame.io - Video Review and Collaboration, Ulysses, Chameleon Run, Lara Croft GO, INKS, Auxy Music Creation, djay Pro, Linum và cuối cùng là Dividr. 

Danh sách các ứng dụng được lọt vào bảng xếp hạng luôn được Apple chọn lọc khá cẩn thận với nhiều yêu cầu gắt gao, tuy nhiên không phải vì thế mà những ứng dụng có giao diện đơn giản như Streaks lại không thể "lọt top". Hãy thử những ứng dụng trên và cho mình biết nhận xét của riêng bạn nhé.

Xem thêm:

Không hài lòng bài viết
2.114 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...