Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

YouTube nhận được bản cập nhật mới khá hữu ích, các tín đồ 'chỉ thích nghe nhạc' sẽ rất thích, không cần dùng YouTube Music

youtube
Ảnh minh họa YouTube Listening Controls (nguồn: Gsmarena)

Khi nghe các bài hát trong ứng dụng YouTube dành cho điện thoại di động, Google đôi khi sẽ nhắc người dùng mở ứng dụng YouTube Music để có trải nghiệm tốt hơn. Tuy nhiên, chính ứng dụng YouTube hiện đang thử nghiệm giao diện "Listening Controls" dành riêng cho âm nhạc.

Ứng dụng YouTube trên Android, iOS đã nhận được một bản nâng cấp mới thú vị, mang đến các điều khiển nghe cho tất cả các video.

Tính năng này dường như chỉ dành riêng cho người đăng ký Premium (cao cấp). Việc truy cập các điều khiển được thực hiện thông qua menu cài đặt mặc dù một số video nhạc tự động đề xuất hiển thị các điều khiển cho bạn thông qua cửa sổ bật lên.

youtube
Điều khiển nghe trên ứng dụng YouTube (nguồn: Gsmarena)

Cụ thể, người dùng sẽ nhận được bộ điều khiển, khi người dùng phát MV nào đó lên thì YouTube sẽ hiện lên mục "Show listening controls" ngay trên video. Bấm vào đó sẽ có giao diện trượt lên hiển thị tên bài hát, video và kênh ở dạng văn bản lớn.

Hàng trên là các nút phát, tạm dừng, quay lại, chuyển tiếp và tua lại tới video ở mức 10 giây. Điều thú vị là nút cuối cùng quay lại video trước đó thay vì bắt đầu bài hát hiện tại. Ngoài ra, hàng dưới cùng cho phép người dùng thích, lưu và điều chỉnh tốc độ phát video (tăng từ mức 0.25 đến 2x).

 youtubemusic
Ảnh minh họa (nguồn: Gsmarena)

Việc YouTube hỗ trợ giao diện "Listening Controls" là điều rất thú vị đối với YouTube Music. Cho đến nay, Google đã khuyến khích mọi người mở ứng dụng chuyên dụng đi kèm với gói đăng ký Premium.

Mình rất thích giao diện "Listening Controls", còn bạn mong chờ gì từ giao diện "Listening Controls" hãy để lại bình luận cho chúng mình biết nhé! Ngoài ra, nếu bạn cần một chiếc điện thoại giá rẻ để trải nghiệm ứng dụng YouTube thì các bạn có thể tham khảo các sản phẩm ở Thế Giới Di Động bằng cách bấm vào nút cam bên dưới.

CHỌN MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ RẺ TỪ 2 - 4 TRIỆU 

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm:

Biên tập bởi Đặng Nguyễn Quang Hợp
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...