Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vì sao bạn nên chọn thanh toán tiền điện, nước, internet online? Đây chính là lợi ích chúng mang lại cho bạn

Thu tiền điện, nước, internet trực tuyến

Theo hình thức thanh toán chi phí sinh hoạt truyền thống, cuối tháng mỗi gia đình sẽ có mặt tại các điểm thu tiền điện, tiền nước khu dân cư, tòa nhà chung cư,… hoặc nhân viên điện lực sẽ đến tận nhà. Tuy vậy, công việc bận rộn khiến bạn nhiều lần trễ hẹn, dẫn đến có thể bị “gõ cửa” nhắc nhở, thậm chí là cắt điện, cắt nước.

Nhưng với hình thức thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước và dịch vụ online sẽ giúp bạn đóng tiền đúng hạn một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. 

Thanh toán Online mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng

Thanh toán online mang lại sự thuận tiên, nhanh chóng

Bạn chẳng cần phải tốn thời gian di chuyển đến điểm giao dịch thu phí, có phải quá tiện lợi phải không? “Não cá vàng” thỉnh thoảng trễ hẹn, chỉ vài phút chạm tay thanh toán hóa đơn tiền điện ngay tại nhà.

Vì bản chất là thanh toán online nên đóng tiền ở đâu cũng được, giảm thiểu tối đa các giấy tờ không cần thiết, tiết kiệm được thời gian và tăng tính chủ động trong việc thanh toán các loại hóa đơn. Đồng thời, bạn có thể thanh toán toán tiền điện, tiền nước cho bố mẹ.

Do vậy, bạn có thể có thêm một khoảng thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình. Đồng thời, có thêm những phút nghỉ ngơi sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Quản lí chi phí điện, nước phát sinh dễ dàng

Quản lí được chi phí sinh hoạt tăng hay giảm

Việc thanh toán tiền điện, tiền nước online còn giúp bạn quản lý chi tiêu một cách hiệu quả. Chi phí mỗi tháng được lên danh sách giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh lượng điện tiêu thụ trong tháng tới.

Đối với những hóa đơn bằng giấy, nhiều khi đãng trí, bạn có thể để mất hoặc lẫn lộn khó tìm. Nhưng khi bạn thanh toán online, những con số này sẽ được lưu giữ trên website, khi bạn muốn tìm lại chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn cũng có thể tìm lại rồi.

Tránh bị lừa đảo, an tâm hơn

Tránh được nguy cơ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản bằng hóa đơn giả

Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, internet online được ưa dùng còn bởi sự an toàn và bảo mật. Gạt bỏ đi nỗi sợ hóa đơn giả, tránh mất tiền vào những vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản như thế.

Khó để nhận biết rằng đâu mới là thật, đâu mới là giả vì thế việc tự mình thanh toán là an tâm nhất đúng không. Bạn có thể tự nộp tiền online bằng cách bằng cấp truy cập vào cách website uy tính có hỗ trợ thanh toán.

Thanh toán online trên website của Thế Giới Di Động là một ví dụ điển hình, vừa đơn giản lại vừa an toàn. Vì đây là một trong những website uy tính được đảm bảo khi thanh toán tiền điện, nước và dịch vụ, bạn có thể yên tâm khi thanh toán online tại đây.

Việc thanh toán hóa đơn online dễ dàng hơn khi có Thế Giới Di Động

Theo mình, việc thanh toán chi phí online trên website của Thế Giới Di Động là một việc vô cùng đơn giản. Chỉ cần vài thao tác bạn đã thanh toán tiền điện, tiền nước và internet thành công, vừa an toàn, vừa tiện lợi lại nhanh chóng nữa chứ.

- Bước 1: Bạn truy cập vào trang dịch vụ thanh toán online của Thế Giới Di Động: Đóng tiền điện - Thegioididong.com.

Cách đóng tiền online

- Bước 2: Tại cửa sổ đóng tiền điện, bạn chọn tỉnh thành và nhập thông tin thanh toán, xong rồi nhấn Xem hóa đơn và thanh toán.

Cách đóng tiền online

- Bước 3: Tương tự với dịch vụ đóng tiền nước, bạn chọn tỉnh thành, nhà cung cấp, thông tin thanh toán và nhấn Xem hóa đơn và thanh toán.

Cách đóng tiền online

 

Bạn nghĩ về việc thanh toán tiền điện, tiền nước online, có tiện lợi, nhanh chóng và an toàn không? Vui lòng để lại bình luận cho mình biết nhé!

Xem thêm: Thanh toán tiền điện, nước online tại nhà cực nhanh chỉ với vài cú click, xem ngay hướng dẫn tại đây

Biên tập bởi Nguyễn Duy Linh
Không hài lòng bài viết
1.888 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...