Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Video mở hộp hai chiếc đồng hồ Honor Watch GS Pro và Watch ES cực xịn xò, nhiều tính năng hay cùng thời lượng pin khá tốt

Video mở hộp hai chiếc smartwatch Honor Watch ES và Watch GS Pro
Ảnh chụp màn hình từ video

Honor vừa ra mắt hai mẫu smartwatch của mình tại IFA 2020 là Honor Watch GS Pro và Watch ES. Không lâu sau đó đã xuất hiện một video mở hộp và đánh giá chi tiết hai thiết bị này. Cả hai chiếc đồng hồ đều sở hữu thiết kế ấn tượng cùng thời lượng pin kéo dài, ngoài ra giá bán cũng tương đối cạnh tranh.

Video mở hộp hai chiếc smartwatch Honor Watch ES và Watch GS Pro
Nguồn ảnh: Neowin

Honor Watch GS Pro có mức giá nhỉnh hơn (249.9 Euro - khoảng 6.8 triệu đồng) so với Watch ES. Sản phẩm có thiết kế chắc chắn rất phù hợp với những ai thích khám phá, đặc biệt với việc hỗ trợ GPS và khí áp kế, GS Pro càng thích hợp với những người yêu thích bộ môn thể thao đi bộ đường dài hay trượt tuyết.

Video mở hộp hai chiếc smartwatch Honor Watch ES và Watch GS Pro
Ảnh chụp màn hình từ video

Một tính năng khác trên GS Pro được đánh giá rất hay đó là "Route Back" (tạm dịch: quay lại tuyến đường cũ). Khi bạn khám phá một con đường hoặc ngọn núi mới lần đầu tiên, bạn có thể ghi lại chuyến đi của mình từ điểm xuất phát. Nếu lỡ bị lạc đường, đồng hồ sẽ hướng dẫn bạn quay lại nơi bắt đầu thông qua GPS.

Honor Watch GS Pro sở hữu màn hình AMOLED với kích thước 1.39 inch cùng độ phân giải 454 x 454 pixels. Đồng hồ cũng được trang bị sẵn bộ nhớ 2 GB có thể lưu trữ hơn 500 bài hát. Đặc biệt, sản phẩm nổi bật với thời lượng pin lên 25 ngày cho một lần sạc.

Video mở hộp hai chiếc smartwatch Honor Watch ES và Watch GS Pro
Ảnh chụp màn hình từ video

Về phần Honor Watch ES, thiết bị được trang bị màn hình hình chữ nhật có kích thước 1.64 inch cùng độ phân giải 456 x 280 pixels. So với GS Pro thì sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và tinh tế hơn, rất phù hợp với cuộc sống hằng ngày.

Với mức giá thấp hơn nhiều (chỉ 99.9 Euro - khoảng 2.7 triệu đồng) so với GS Pro, Honor Watch ES sẽ không được trang bị bộ nhớ trong và thời lượng pin cũng thấp hơn chỉ với 10 ngày cho một lần sạc. Tuy nhiên, nhìn chung thì trải nghiệm phần mềm trên hai thiết bị đều tương đối giống nhau.

Sau đây là video mở hộp hai sản phẩm:

Nguồn video: Neowin

Bạn thích Honor Watch GS Pro hay Watch ES?

Nguồn: Neowin

Xem thêm: IFA 2020: Honor ra mắt Honor Watch GS Pro và ES với thời lượng pin kéo dài nhiều ngày, có cả máy tính bảng Honor Pad 6

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.649 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy