Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Video: Ngắm Sài Gòn sống chậm qua ống kính Xperia XZs

Xperia XZs

Mới đây, Sony Việt Nam đã vừa mới đăng tải một đoạn video trình diễn khả năng quay video siêu chậm với ống kính Motion Eye trên Xperia XZs. Những khung cảnh trong đoạn video này đã tái hiện lại một góc Sài Gòn hối hả và đầy năng lượng.

Qua ống kính của Xperia XZs, những khoảnh khắc rất đời thường đã được ghi lại một cách rõ nét và đậm đà. Đối với mình, quả thực những thước phim quay chậm mang lại cảm giác khá mới mẻ, thú vị và có nhiều cảm xúc hơn. 

Xperia XZs hiện có giá 14.99 triệu đồng tại Thế giới di động. Thiết bị nổi bật với thiết kế sang trọng và độc đáo tương tự đàn anh Xperia XZ, camera Motion Eye với chip nhớ riêng, cho phép quay phim siêu chậm với 960 khung hình/giây và khả năng quay dự đoán chuyển động.

Các thông số còn lại của XZs bao gồm màn hình 5.2 inch Full HD, chip Snapdragon 820, dung lượng RAM 4 GB cùng viên pin 2.900 mAh. Bộ đôi camera trước sau 13 MP và 19 MP cùng khả năng kháng nước theo chuẩn IP68 cũng là một trong những điểm nhấn của Xperia XZs.

Xem thêm: Ngắm bộ ảnh Sống chậm của các photographer, chụp từ Xperia XZs

Sony Xperia XZs

Màn hình: 5.2", Full HDCPU: Snapdragon 820 4 nhân 64-bitRAM: 4 GB, ROM: 64 GBCamera: 19 MPSelfie: 13 MPPIN: 2900 mAh, có sạc nhanh

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
3.681 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan