Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Video so sánh ảnh chụp iPhone 11 Pro với Canon 1DX Mark II, ai sẽ là người chiến thắng?

Minh Vũ 28/10/19 2 bình luận
So sánh ảnh chụp iPhone 11 Pro & Canon 1DX Mark II

Điểm khác biệt lớn nhất của dòng iPhone năm nay chủ yếu đến từ hệ thống camera, iPhone 11 Pro sở hữu ba ống kính hứa hẹn đem lại chất lượng ảnh chụp tốt. Để chứng minh cho điều này, kênh YouTube của Matti Haapoja đã so sánh ảnh chụp giữa iPhone 11 Pro và máy ảnh DSLR chuyên dụng.

Trong video dưới đây, Haapoja đã so sánh ảnh chụp giữa iPhone 11 Pro và Canon 1DX Mark II. Anh ta đưa ra 5 hình ảnh so sánh khác nhau để người dùng đoán xem đâu là ảnh được chụp bởi iPhone và Canon. Ngoài ra, còn có một số bức ảnh so sánh khác trong video đã cho thấy khả năng chụp ảnh của iPhone 11 Pro rất ấn tượng, nhìn qua khó phân biệt với máy ảnh Canon nếu là người không chuyên.

Như nhiều người đã bình luận ở dưới video, cách dễ nhất để nhận biết bức ảnh nào được chụp bằng Canon và iPhone 11 Pro là nhìn vào hậu cảnh và hiệu ứng xoá phông. Chẳng hạn, iPhone 11 pro có hiệu ứng xóa phông mạnh hơn, đôi khi làm chưa tốt ở phần chuyển tiếp giữa chủ thể và phông nền, đặc biệt vùng tóc còn bị mờ.

Ngay cả khi thật dễ dàng để nhận biết đâu là bức ảnh được chụp bởi Canon hay iPhone, điều đáng chú ý ở đây là khả năng chụp ảnh. iPhone 11 Pro cho chất lượng ảnh chụp ngày càng chuyên nghiệp, tiệm cận với một số máy ảnh DSLR cấu hình thấp nhưng vẫn chưa thể làm tốt trong một số tình huống khó.

Bạn đã xem video ở trên chưa? Thử comment xem bạn đã đoán đúng bao nhiêu hình ảnh được chụp bằng iPhone 11 Pro?

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: Phiên bản iOS 13.1.3 gặp một lỗi rất nghiêm trọng khiến pin sụt 70% trong 2 giờ, máy lag và nóng

iPhone 11 Pro 64GB

30.990.000₫
Khuyến mãiGiảm giá 3,000,000đ (Không áp dụng kèm Thu cũ đổi mới)Giảm giá 1,500,000đThu cũ đổi mới - Lên đời iPhone thời thượng (Áp dụng đặt và nhận hàng từ 10 - 31/8) Xem chi tiếtTặng 2 suất mua Đồng hồ thời trang giảm 40% (không áp dụng thêm khuyến mãi khác) (click xem chi tiết)Phụ kiện Apple mua kèm giảm 10% (không áp dụng đồng thời KM khác)
Xem chi tiết

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.201 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Loi Huong Van
Gạo thỳ có thể nấu cơm, nấu cháo, nghiền bột làm bánh, nấu sôi... Còn khi đã là cơm thỳ chỉ có thể thành cơm cháy thôi..
Ai k hiểu xin đừng chém e ạ
Trả lời (3) 9 tháng trước 📱
Nguyen Llang
Nếu đã tiệm cận máy ảnh chuyên nghiệp thì hơn hầu hết máy ảnh compac có cảm biến 1" chăng, nghe sau sai thế nào ý
Trả lời (1) 9 tháng trước 📱