Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xuất hiện video trên tay Galaxy S21+: Mặt trước gần như không có viền, cụm camera mới cùng hiệu năng khủng

Galaxy S21+ lộ diện trong video mới nhất với viền benzel siêu mỏng
Ảnh cắt từ video (nguồn: Random Stuff 2)

Những ngày gần đây, người dùng có lẽ đã nắm được rất nhiều thông tin về dòng Galaxy S21 thông qua các báo cáo bị rò rỉ. Chưa dừng lại ở đó, video trên tay Galaxy S21+ đã được công bố cách đây vài giờ, cho chúng ta cái nhìn chân thực hơn về thiết kế và hiệu năng sắp tới của máy.

Đoạn video dài 4 phút được đăng tải lên YouTube bởi kênh Random Stuff 2 đã cho thấy toàn bộ thiết kế của Galaxy S21+. Theo đó, thiết bị nổi bật với phần viền benzel "sắc như dao cạo", cùng cụm camera đã được làm lại với các đường nét hài hoà hơn.

Video rò rỉ mới nhất về Galaxy S21+ (nguồn: Random Stuff 2)

Ngoài ra, Galaxy S21+ cũng vượt qua bài kiểm tra điểm chuẩn của Geekbench. Cụ thể, thiết bị đạt 3.326 điểm đa lõi và 1.115 điểm đơn lõi nhờ vào sức mạnh của vi xử lý Snapdragon 888 mới được Qualcomm công bố.

Theo các báo cáo trước đây, Galaxy S21 Series sẽ được Samsung giới thiệu vào tháng 01/2021 với ba phiên bản bao gồm: Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra. Flagship tiếp theo của thương hiệu đến từ Hàn Quốc hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế cũng như cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng.

Bạn thấy thiết kế của Galaxy S21+ thông qua video có đẹp không?

Nguồn: PhoneArena

Xem thêm: Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra bất ngờ cho phép đặt gạch sớm, ngày ra mắt chính thức cũng bị rò rỉ

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
6.419 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy