Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Viettel, VNPT, MobiFone... công bố gói hỗ trợ viễn thông gần 10.000 tỷ đồng, đồng hành cùng dân chống dịch Covid-19

Nguyễn Quý Nghiêm 02/08 8 bình luận
Nhà mạng công bố gói hỗ trợ 10.000 tỉ, cùng khách hàng chống dịch
Các nhà mạng viễn thông sẽ hỗ trợ người dân chống dịch qua gói hỗ trợ gần 10.000 tỷ đồng (nguồn: Tuổi Trẻ)

Mới đây, các nhà mạng viễn thông đã công bố gói hỗ trợ dịch vụ trị giá gần 10.000 tỷ đồng. Người dân sẽ được tăng gấp đôi băng thông cáp quang, tặng 50% dung lượng data của các gói cước di động. Đó là thông tin mình đọc được trên ICTnews, xin chia sẻ cho bạn đọc cùng biết.

Ngày 2/8/2021, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ TT&TT, các doanh nghiệp viễn thông Viettel, VNPT, MobiFone, CMC, FPT, Vietnamobile, SCTV công bố gói hỗ trợ dịch vụ viễn thông lên tới gần 10.000 tỷ đồng. Gói hỗ trợ này sẽ được triển khai từ ngày 5/8/2021 và kéo dài trong 3 tháng.

Theo đó, đối với khách hàng trên toàn quốc: Tiếp tục tăng hai lần băng thông cho dịch vụ Internet cáp quang với giá không đổi nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, làm việc trực tuyến tại nhà;

Miễn phí truy nhập tốc độ cao đến các trang thông tin điện tử của Bộ Y Tế, ứng dụng Bluezone; Tặng thêm 50% dung lượng data cho tất cả các gói cước mà khách hàng đang sử dụng hoặc đăng ký mới với mới giá không đổi;

Nhà mạng công bố gói hỗ trợ 10.000 tỉ, cùng khách hàng chống dịch
Trang thông tin điện tử thuộc Bộ Y tế và ứng dụng Bluezone sẽ được miễn phí truy cập tốc độ cao (nguồn: Báo Nhân Dân)

MobiFone giảm giá 50% đối với các gói cước data VX3, VX7, cụ thể: gói VX3 (6GB/3 ngày) giảm từ 20.000 đồng còn 10.000 đồng; gói VX7 (10GB/7 ngày) giảm từ 35.000 đồng còn 20.000 đồng.

Đối với khách hàng ở các địa phương phải thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị số 16/CT-TTg, tặng 50 phút gọi nội mạng.

Trước đó, nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, được sự thống nhất của Chính phủ, Bộ Tài chính, Bộ TT&TT đã chỉ đạo các doanh nghiệp viễn thông nghiên cứu, đề xuất phương án hỗ trợ, giảm bớt khó khăn cho người dân và các đối tượng bị ảnh hưởng trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Bên cạnh các hỗ trợ về dịch vụ viễn thông nói trên, trong thời gian tới các doanh nghiệp Viettel, VNPT, FPT, CMC sẽ chung tay cùng Bộ TT&TT ra mắt 17 nền tảng mới hỗ trợ người dân trong công tác phòng, chống dịch với giá trị ước tính gần 2.000 tỷ đồng.

Viettel, VNPT, MobiFone sẽ tiếp tục đóng góp vào Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19 từ việc trích 5.000 đồng với mỗi gói cước VX3/VX7 được đăng ký/gia hạn thành công.

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT nhấn mạnh: “Ngành TT&TT đang căng mình đảm bảo thông tin liên lạc, đảm bảo không gian mạng lành mạnh, lan toả năng lượng tích cực, kinh nghiệm tốt về phòng chống dịch, phát triển các nền tảng công nghệ số, các phần mềm để hỗ trợ toàn quốc phòng chống dịch”.

Nhà mạng công bố gói hỗ trợ 10.000 tỉ, cùng khách hàng chống dịch
Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại buổi lễ công bố gói hỗ trợ viễn thông gần 10 nghìn tỷ đồng (nguồn: Vietnamnet)

Thay mặt lãnh đạo Bộ TT&TT, Bộ trưởng cảm ơn các doanh nghiệp viễn thông, các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam đã có nhiều đóng góp thiết thực trong công cuộc chống lại đại dịch Covid-19.

Từ đầu năm 2020, Bộ TT&TT đã chỉ đạo các doanh nghiệp viễn thông thực hiện những biện pháp nhằm hỗ trợ Chính phủ, Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế, người dân và tuyến đầu chống dịch bằng nhiều hình thức khác nhau như đóng góp trực tiếp vào Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19, giảm giá gói cước, hỗ trợ data, tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân, xây dựng nhiều nền tảng công nghệ nhằm phòng, chống với dịch bệnh…

Tổng giá trị hỗ trợ từ đầu năm 2020 tính tới nay đã lên đến gần 23.000 tỷ đồng. Điển hình 3 doanh nghiệp Viettel, VNPT, MobiFone đã đóng góp gần 21.000 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch Covid-19.

Bạn nghĩ sao về gói hỗ trợ chống dịch của các nhà mạng?

Xem thêm:

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
22.977 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
8 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
HNHung Nguyễn
Tặng tiền cho cước phí là đẹp nhất
Trả lời 1 tháng trước 📱
PPPhanthanhtin Phan
Tăng mới sợ.
Trả lời (2) 1 tháng trước 📱
Tính Đặng
Nói tăng băng thông nhưng tốc độ thực tế thì vẫn như cũ
Trả lời (2) 1 tháng trước 📱
Đi Nguyễn
Mạng chơi liên quân chập chờn như quỷ. Kể cả viette.
Trả lời (5) 1 tháng trước 📱
VMVu Minh
Đứt cap tăng băng thông làm được gì, mấy bác tấu hài ghê.
Trả lời (4) 1 tháng trước 📱
PXNguyễn Văn Phi Xxx
@Vu Minh : sửa chữa xong rồi mà
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱
Nguyễn Bình
Nên họ trợ smartphone giá rẻ cho người chưa có để sử dụng
Trả lời (5) 1 tháng trước 📱
Phúc Hoàng
Trò mèo. Mạng thì báo sự cố liên tục. Truy cập chập chờn. Giờ đưa ra gói này chủ yếu cho người dùng tốn tiền chứ hổ trợ cái mẻo gì. 😎
Trả lời (5) 1 tháng trước 📱

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...