Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vivo APEX 2020 xuất hiện trong ảnh render mới với thiết kế không viền, tỷ lệ màn hình dường như tuyệt đối và có thể sẽ sử dụng camera ẩn

Vivo APEX 2019
Vivo APEX 2019

Các báo cáo gần đây nói rằng, Vivo dự kiến sẽ giới thiệu chiếc concept phone APEX 2020 tại sự kiện CES 2020. Hôm nay (11/2), hình ảnh render của thiết bị này đã được chia sẻ trên mạng, cho chúng ta có những cái nhìn đầu tiên về thiết kế.

Theo đó, có thể thấy trong render, Vivo APEX 2020 sẽ vẫn có thiết kế mặt trước không viền với tỷ lệ màn hình so với thân máy dường như là tuyệt đối.

Màn hình này sẽ được uốn cong ở hai cạnh, có thể được tích hợp cảm biến vân tay ngay bên dưới và sử dụng công nghệ camera ẩn dưới màn hình thay vì dạng mô-đun "thò thụt" như hai thế hệ trước.

Vivo APEX 2020 render

Ở mặt sau, APEX 2020 sẽ sở hữu một cụm camera hình tròn khá lớn, với hai camera bao gồm một camera tiềm vọng hình chữ nhật cho khả năng zoom quang 5 - 7.5x và một camera Gimbal 48 MP.

Và giống với các thế hệ trước, APEX 2020 cũng sẽ không có bất kỳ phím bấm vật lý hay cổng kết nối nào mà sẽ sử dụng phương thức sạc không dây cùng với các phím ảo.

Các bạn thấy ảnh render của APEX 2020 như thế nào? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: iQOO 3 5G đạt điểm số ấn tượng trên trang chấm điểm Geekbench, xác nhận sử dụng chip Snapdragon 865 và 12GB RAM, giá hợp lý nữa là quá ngon

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.598 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy