Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Sinh Nhật 17 Bẻ Gãy Sừng Trâu giảm tới 47%

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vivo giành giải thưởng Red Dot Award cho công nghệ IFEA Camera Mobile: Camera thò thụt trên điện thoại có thể tháo rời

Minh Vũ 09/10/20
Công nghệ IFEA Camera Mobile
Công nghệ IFEA Camera Mobile. Ảnh: RedDot

Để có được màn hình tràn viền không khuyết điểm trên điện thoại, nhiều nhà sản xuất đã nghiên cứu và áp dụng các phương pháp nhằm giấu đi camera trước, như tích hợp theo cơ chế thò thụt, thậm chí nhúng luôn dưới màn hình (cách này sẽ giảm chất lượng hình ảnh).

Vivo đã nghĩ ra một phương pháp mới, được hãng gọi là công nghệ IFEA Camera Mobile: Một mô đun camera trước được tích hợp theo cơ chế thò thụt, nhưng có thể tháo rời khỏi điện thoại. Công nghệ "chất như nước cất" này của Vivo đã đạt được giải thưởng Red Dot Award.

Công nghệ IFEA Camera Mobile
Công nghệ IFEA Camera Mobile

Dựa vào mô tả trên trang Red Dot, công nghệ IFEA Camera Mobile mới của Vivo là một thiết bị nhằm cải thiện và mang đến trải nghiệm chụp ảnh hoàn toàn mới so với những công nghệ đang được sử dụng trên điện thoại ngày nay.

IFEA được thiết kế để trang bị cho điện thoại một mô đun camera trước có thể tháo rời. Với IFEA, người dùng có thể chụp lại hình ảnh và quay video mọi lúc mọi nơi, mô đun máy ảnh là một thiết bị riêng biệt (không nhất thiết phải gắn vào điện thoại mà có thể tháo ra để chụp), mang đến khả năng chụp đa góc độ.

Khi tháo ra khỏi điện thoại, người dùng có thể điều khiển IFEA chụp ảnh thông qua chính điện thoại hoặc giọng nói, Vivo cho biết IFEA đảm bảo tính tương tác và trực quan.

Công nghệ IFEA Camera Mobile chỉ dừng lại ở mức ý tượng và Vivo chưa có kế hoạch phát hành ra thị trường. Bạn thích công nghệ này chứ?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Đánh giá chi tiết Vivo V20: Nâng cấp camera và cấu hình mạnh hơn, thiết kế mỏng nhẹ với pin trâu kèm sạc nhanh

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.197 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...