Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vivo S9 lộ diện qua poster chính thức, mặt lưng có hiệu ứng gradient chuyển sắc, khung viền vuông vức tương tự dòng iPhone 12

Vivo S9 lộ diện qua poster chính thức
Vivo S9 có khung viền vuông vức tương tự dòng iPhone 12

Vivo dự kiến sẽ ra mắt dòng Vivo S9 tại Trung Quốc vào ngày 3/3. Hôm nay, công ty đã phát hành poster đầu tiên xác nhận thiết kế mặt sau chiếc smartphone này.

Vivo cho biết Vivo S9 sở hữu hệ thống camera selfie kép với cảm biến chính 44 MP, và có ba tùy chọn màu sắc: Đen, trắng và xanh lam gradient.

Trong khi đó, poster phía dưới cho thấy mặt sau của Vivo S9 có mô-đun camera hình chữ nhật bo góc, chứa ba camera được sắp xếp theo hình tam giác và một đèn flash LED. Khung cạnh phải của máy có phím chỉnh âm lượng và phím nguồn.

Poster chính thức tiết lộ thiết kế mặt sau và thông số camera trước của Vivo S9

Poster chính thức tiết lộ thiết kế mặt sau và thông số camera trước của Vivo S9

Mặt trước của điện thoại không được tiết lộ, nhưng giới thạo tin cho biết Vivo S9 dùng tấm nền AMOLED với thiết kế notch rộng như Vivo S7 5G.

Dòng chữ Trung Quốc hiện diện ở góc dưới bên phải xác nhận rằng dòng Vivo S9 5G bao gồm hai phiên bản: Vivo S9 và Vivo S9e. Trong khi S9 có camera selfie kép, S9e chỉ có camera đơn 32 MP phía trước.

Vivo S9 5G được cho là sẽ dùng chip Dimensity 1100 đầu tiên trên thế giới, còn Vivo S9e có thể song hành cùng chip Dimensity 820. Cả hai điện thoại đều hỗ trợ màn hình có tốc độ làm tươi 90 Hz.

Các phiên bản màu sắc của Vivo S9
Các phiên bản màu sắc của Vivo S9

Vivo S9 có thể được tích hợp pin 4.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 33 W, còn S9e dùng pin 4.100 mAh cũng hỗ trợ sạc nhanh 33 W.

Bạn đoán giá bán của Vivo S9 và Vivo S9e khoảng bao nhiêu?

Nguồn: Playfuldroid

Xem thêm: iQOO Neo5 ấn định thời điểm ra mắt, ngoài vi xử lý Snapdragon 870 mạnh mẽ và mức giá hấp dẫn thì bạn còn mong đợi gì?

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
5.052 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy